Đăng ký gói cước 3G Mobifone, thuê bao vẫn còn hạn chế trong việc xem và tải các video, clip trên Youtube vì thường hao tốn dung lượng. Do đó, Mobifone đã thiết kế riêng một gói cước dành cho kênh Youtube. Theo gói cước này, các thuê bao có thể truy cập internet, thoải mái xem Youtube hoàn toàn miễn phí.

Gói cước dành cho Youtube có tên là YT1. Gói mang lại cho thuê bao một kênh giải trí vô cùng hấp dẫn. Các thuê bao hãy cùng tìm hiểu về gói cước này nhé: Cách đăng ký, cách sử dụng, dung lượng, cước phí,…

Thông tin chi tiết về gói cước YT1 Mobifone:

YT1 là gói cước phù hợp cho những thuê bao không thường xuyên sử dụng dịch vụ 3G Mobifone hoặc thường xuyên truy cập Youtube nên muốn đăng ký gói cước để tiết kiệm chi phí.

– Tên gói cước: YT1.

– Cước phí đăng ký: 10.000 đồng/chu kỳ.

– Đối tượng được đăng ký: Thuê bao di động trả trước và trả sau đang hoạt động 2 chiều truy cập ứng dụng Youtube, FPT play trên Smartphone hoặc tablet.

– Thời hạn sử dụng: 1 ngày tính từ thời điểm đăng ký gói thành công.

– Ưu đãi data:

+ Tặng 2GB truy cập Youtube, FPT Play xem phim, clip thả ga.

+ Thuê bao truy cập các trang trên từ 7 – 24h trong ngày và truy cập với tốc độ không giới hạn trong khoảng thời gian từ 0h- trước 7h.

dang-ky-goi-yt1-mobifone-de-xem-video-tha-ga-1

Ngoài dung lượng miễn phí để truy cập Youtube, thuê bao còn được tặng thêm 300MB data để truy cập vào các ứng dụng khác như: lướt web, online facebook,….sau khi đăng ký gói thành công.

Cách đăng ký gói cước YT1 Mobifone:

 Muốn xem video thả ga trên Youtube, các thuê bao phải đăng ký gói YT1. Để đăng ký gói cước YT1 Mobifone, thuê bao soạn tin theo cú pháp sau:

MPS7 YT1 gửi 9084

Tương tự như những gói cước 3G khác của Mobifone, để biết thuê bao đã đăng ký gói cước thành công hay chưa, bạn cần xác nhận qua SMS từ tổng đài gửi về ngay sau đó. Đương nhiên, các thuê bao cần khởi động lại máy thì mới sử dụng ưu đãi từ gói được.dang-ky-goi-yt1-mobifone-de-xem-video-tha-ga-2

Lưu ý khi sử dụng gói cước YT1 Mobifone:

  • Riêng đối với gói YT1 Mobifone, các thuê bao được đồng thời đăng ký cùng lúc 2 gói cước là YT1 và  1 gói cước 3G nào đó để sử dụng.
  • Sau khi sử dụng hết 300MB, thuê bao tiếp tục truy cập vào các ứng dụng khác, hệ thống sẽ trừ cước phí là 75đ/50MB (nếu thuê bao không đăng ký gói cước 3G). Ngược lại thuê bao có sử dụng gói 3G Mobifone song song, hệ thống sẽ trừ vào dung lượng ưu đãi của gói cước.
  • Gói có tính năng tự gia hạn khi hết chu kỳ. Nếu không có nhu cầu sử dụng trong chu kỳ tới, thuê bao soạn tin: HUY YT1 gửi 999 để hủy gói cước.

Gói cước YT1 Mobifone vô cùng tiện lợi cho những người “nghiện” Youtube. Chính vì vậy các thuê bao hãy đăng ký gói nếu thấy gói thật sự phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình nhé. Chúc các thuê bao đăng ký gói thành công!

No Comments

Be the first to start a conversation

Leave a Reply

  • (will not be published)