Nhắc đến các gói cước 3G Mobifone, các thuê bao liền nghĩ ngay đến gói cước M70. Đây là gói cước 3G giới hạn của Mobifone có dung lượng data và cước phí phù hợp. Hơn nữa, M70 còn là gói cước có nhiều ưu điểm khác nên được rất nhiều các thuê bao đăng ký sử dụng.

Gói cước 3G M70 Mobifone cũng phù hợp với rất nhiều đối tượng: có thể là các bạn học sinh sinh viên, nhân viên văn phòng, kinh doanh, viên chức nhà nước,…Đăng ký gói cước này, các thuê bao sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí tiền 3G mỗi tháng. Bài viết dưới đây sẽ mách bạn cách đăng ký gói cước 3G M70 Mobifone, các thuê bao đừng bỏ qua cơ hội này nhé!

Ưu điểm gói 3G M70 Mobifone mang lại cho các thuê bao:

Gói M70 Mobifone được các thuê bao đăng ký sử dụng nhiều là nhờ những ưu điểm sau đây:

  • Gói có dung lượng data ưu đãi khủng: So với các gói cước khác có cùng mức phí như gói Miu, thì gói M70 có dung lượng data miễn phí khủng hơn nhiều lên đến 1,6GB data tốc độ cao/tháng. Trong khi đó, gói Miu cũng 70k nhưng chỉ nhận được 600Mb data/tháng. Với dung lượng này, các thuê bao tha hồ truy cập internet mọi lúc mọi nơi nhé.
  • Cước phí rẻ: Đăng ký gói M70, thuê bao chỉ cần bỏ ra 70.000đ/tháng, tương đương 2.500đ/ngày. Đây là mức cước khá rẻ khi sử dụng dịch vụ 3G Mobifone.
  • Kiểm soát được mức độ sử dụng: Gói 3G M70 có một đặc tính là: Sau khi sử dụng hết dung lượng ưu đãi, hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối. Nhờ đó mà thuê bao sẽ kiểm soát được mức độ sử dụng cũng như chi phí phát sinh. Nếu thuê bao có nhu cầu tiếp tục sử dụng 3G thì bạn có thể đăng ký một gói cước bổ sung khác hoặc gia hạn gói cước trước thời hạn.
  • Dễ dàng kiểm soát được dung lượng: Trong quá trình sử dụng, để cân bằng dung lượng data cũng như có mức độ sử dụng phù hợp, các thuê bao có thể chủ động kiểm tra dung lượng bằng cách soạn tin: KT DATA gửi 999. Chỉ cần soạn tin nhắn này, thuê bao sẽ biết được 3 yếu tố: tên gói cước 3G đang dùng, dung lượng còn lại và thời hạn sử dụng.
dang-ky-goi-m70-mobifone-nhan-den-16gb-thang-2

Gói cước 3G M70 giới hạn dung lượng của Mobifone mang đến cho thuê bao có nhiều ưu điểm.

Hướng dẫn đăng ký gói M70 Mobifone giới hạn dung lượng:

Để đăng ký gói cước 3G M70 giới hạn dung lượng của Mobifone, thuê bao chỉ cần soạn 1 tin nhắn theo cú pháp:

MPS7 M70 gửi 9084

Sau khi nhận SMS phản hồi từ tổng đài, thuê bao soạn tiếp tin nhắn xác nhận đồng ý đăng ký gói cước M70. Thuê bao đăng ký thành công gói cước M70 sẽ nhận được 1,6GB dung lượng data tốc độ cao.

dang-ky-goi-m70-mobifone-nhan-den-16gb-thang-1

Đăng ký gói cước 3G M70 giới hạn dung lượng của Mobifone nhận được 1.6GB data ưu đãi.

Chi tiết gói cước 3G M70 Mobifone:

Tên gói 3GCước phíDung lượng dataCách đăng ký bằng SMSChu kỳ sử dụngCước phát sinh
M7070.000 đồng/tháng1,6Gb dataMPS7 M70 gửi 908430 ngàyngắt kết nối khi hết dung lượng.

Lưu ý khi sử dụng gói cước 3G M70 Mobifone:

+ Các thuê bao chỉ được đăng ký 2 gói cước trong cùng một thời điểm. Nếu đã đăng ký gói cước M70 thì thuê bao sẽ không được đăng ký gói cước khác. Nếu muốn đăng ký gói cước khác, thuê bao phải hủy gói M70 theo cú pháp: HUY M70 gửi 999 rồi mới đăng ký được.

+ Các thuê bao có thể gia hạn gói M70 trước thời điểm bằng cách soạn tin: GH M70 gửi 999 với điều kiện: dung lượng data đã hết nhưng thời hạn sử dụng vẫn còn nhiều.

+ Thời hạn sử dụng gói M70 là 30 ngày (tính từ ngày đăng ký gói cước thành công).

+ Sau khi đăng ký gói cước M70 thành công, bạn cần tắt nguồn điện thoại và khởi động lại máy ngay sau đó thì mới bắt đầu sử dụng dung lượng từ gói được.

Chúc các thuê bao đăng ký gói cước 3G M70 Mobifone thành công và hài lòng với những gì mà gói mang lại!

No Comments

Be the first to start a conversation

Leave a Reply

  • (will not be published)