dichvudidong.com.vn – Các thuê bao trả trước luôn có nỗi bận tâm đó là phải nạp tiền rồi mới được sử dụng. Thuê bao trả sau thì thoải mái hơn với hình thức sử dụng trước – trả tiền sau. Thế nhưng điều này dẫn đến lúng túng trong việc thuê bao trả sau không kiểm soát được cụ thể lượng tiền điện thoại mà mình đã sử dụng. Cách tốt nhất là bạn nên kiểm tra thường xuyên để dễ dàng quản lí. Bài viết sau chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tra cứu cước thuê bao trả sau của Mobifone.’

Cách tra cứu cước thuê bao trả sau của Mobifone

Cách tra cứu thông tin thuê bao trả sau Mobifone.

Nếu như đối với thuê bao Mobifone trả trước, cú pháp *101# và nút gọi đã quá quen thuộc mỗi khi muốn kiểm tra tiền điện thoại. Vậy thuê bao trả sau thì phải làm cách nào? Chúng tôi xin đưa ra hai phương pháp thực hiện như sau:

  • Cách 1: Từ bàn phím điện thoại, bạn bấm cú pháp *112# rồi chọn phím gọi. Thông tin tài khoản đã sử dụng sẽ hiện ra trên màn hình điện thoại. Bạn hãy cố gắng ghi nhớ cú pháp này vì đây là cách nhanh chóng nhất tương tự với *101# bên thuê bao trả trước để kiểm tra cước phí sử dụng.
  • Cách 2: Bạn soạn tin nhắn với nội dung TC gửi 9233 (tin nhắn hoàn toàn miễn phí), nhà mạng sẽ gửi lại cho bạn tin nhắn hồi đáp thông báo về các vấn đề như số dư nợ, khuyến mãi, 3G…

Hãy tra cứu thường xuyên để có thể đễ dàng quản lí và sử dụng tài khoản của mình, bạn nhé! Mobifone chúc bạn thành công. Trường hợp có thắc mắc về tài khoản hoặc các dịch vụ khác của Mobifone, vui lòng gọi tổng đài CSKH 9090 để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

>>> Xem thêm  : Đăng ký 3g mobi.

 

No Comments

Be the first to start a conversation

Leave a Reply

  • (will not be published)