Sim học sinh sinh viên Mobifone là sim dành cho những đối tượng học sinh, sinh viên còn ngồi trên ghế nhà trường. Những thuê bao loại này được nhà mạng tặng cho rất nhiều ưu đãi so với các sim Mobifone thông thường. Tuy nhiên, sim này không thể theo bạn suốt cả đời mà bạn chỉ sử dụng đến một thời điểm nhất định, các ưu đãi đó cũng đến một thời điểm ngừng cung cấp. Vậy làm thế nào để kiểm tra thời hạn sử dụng của sim học sinh sinh viên Mobifone.

Thông thường, các thuê bao đều biết: thời hạn sử dụng của sim học sinh sinh viên không còn nữa khi bạn “bị đuổi khỏi ghế nhà trường”. Nhưng chính xác cụ thể là khi nào? Làm thế nào để kiểm tra thời hạn sử dụng của sim HSSV nhanh chóng? Thông tin trong bài viết dưới đây sẽ là câu trả lời đầy đủ nhất mà bạn đang mong muốn.

Các cách kiểm tra thời hạn dùng của sim HSSV Mobifone hiện nay:

Hiện nay, có 2 cách để bạn tự kiểm tra được thời hạn sử dụng của sim học sinh sinh viên Mobifone nhanh chóng. Cụ thể 2 cách đó là:

Cách 1: Tra cứu qua thẻ sinh viên, CMND.

  • Đối với sim học sinh:

Gói cước Q-teen Mobifone có hiệu lực từ khi thời điểm bạn bắt đầu đăng ký sim cho đến hết năm 18 tuổi. Thời hạn sử dụng chính xác được nhà mạng căn cứ vào ngày sinh của bạn ghi trên chứng minh nhân dân. Theo đó, khi hết năm 18 tuổi, bạn sẽ không được hưởng ưu đãi từ gói cước học sinh Q-teen nữa mà hệ thống sẽ tự động chuyển qua gói MobiQ thông thường.

cach-kiem-tra-thoi-han-su-dung-sim-hoc-sinh-sinh-vien-mobifone-1

  • Đối với sim sinh viên:

Gói cước Q-student có hiệu lực từ khi thời điểm bạn bắt đầu đăng ký cho đến hết thời gian làm sinh viên. Thời hạn sử dụng cụ thể sẽ được nhà mạng quy định dựa trên thời hạn ghi trên thẻ sinh viên của bạn. Thông thường là 4 năm kể từ thời điểm đăng ký (tân sinh viên) và 5 năm (đối với thẻ sinh viên không có thời hạn).

Khi thời hạn của sim sinh viên đã hết đồng nghĩa với việc thuê bao sẽ không được nhận ưu đãi từ sim nữa. Thay vào đó, hệ thống Mobifone sẽ tự động chuyển gói cước sinh viên thành gói MobiQ thông thường như các thuê bao khác.

Cách 2: Gọi điện đến tổng đài Mobifone.

Để kiểm tra thời hạn sử dụng của sim học sinh sinh viên, ngoài cách dựa vào thẻ sinh viên và CMND, bạn có thể gọi đến tổng đài Mobifone 9090 (200đ/phút). Khi gọi lên tổng đài, bạn phải cung cấp số thuê bao, thông tin chính chủ thì nhân viên tổng đài mới cung cấp thời hạn sử dụng cho bạn. Đây là cách kiểm tra tiện lợi nhất nếu bạn mất thẻ sinh viên hoặc Chứng minh nhân dân.

cach-kiem-tra-thoi-han-su-dung-sim-hoc-sinh-sinh-vien-mobifone-2

Lưu ý: 

Khi thời hạn sử dụng của sim HSSV đã hết và chuyển sang một gói cước khác của Mobifone, bạn vẫn sử dụng sim bình thường và hưởng ưu đãi theo chế độ của gói cước hiện hành chứ không còn là gói cước HSSV nữa. Tuy nhiên, để biết được sim mình đang dùng được hưởng những ưu đãi nào, bạn cần soạn tin: KT DSKM gửi 999 (200đ/SMS). Hệ thống sẽ gửi thông tin các chương trình khuyến mãi và ưu đãi mà thuê bao được hưởng tại thời điểm đó.

Dù là gói cước học sinh sinh viên hay bất kỳ một gói cước nào khác của Mobifone, chúng tôi luôn mong bạn được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn. Chúc cho các thuê bao luôn dồi dào sức khỏe!

 

No Comments

Be the first to start a conversation

Leave a Reply

  • (will not be published)