Dichvudidong.com.vn – Hủy gói cước 3G Mobifone khi không có nhu cầu sử dụng nữa là quyết định sáng suốt nhất của mọi thuê bao để vừa tránh lãng phí data, vừa bảo lưu được tài khoản để sử dụng vào các dịch vụ cần thiết khác. Đối với gói cước 3G M25 Mobifone cũng vậy. Hãy hủy gói khi không cần thiết nữa!

Bạn có đang sử dụng gói cước 3G M25 Mobifone? Vậy bạn đã biết cách hủy gói cước này chưa? Chỉ mất 5 phút thôi, hãy theo dõi cách hủy gói cước 3G M25 Mobifone qua bài viết dưới đây bạn nhé!

Gói cước M25 là gói cước gì?

M25 là tên một gói cước 3G Mobifone. Đây là một gói cước 3G giới hạn dung lượng tự động gia hạn khi bước sang chu kỳ mới. Gói có cước phí 25.000 đồng/30 ngày sử dụng. Sau khi đăng ký gói thành công, thuê bao sẽ nhận được 150MB dung lượng data tốc độ cao để truy cập internet mọi lúc mọi nơi.

Tuy nhiên, nếu không có nhu cầu sử dụng thì bạn nên hủy gói ngay nếu không gói sẽ tự gia hạn nhé!

cach-huy-goi-cuoc-3g-m25-150mb-cua-mobifone-1

Hủy gói cước 3G M25 Mobifone khi thuê bao không có nhu cầu sử dụng gói nữa.

Hướng dẫn hủy gói cước 3G M25 Mobifone:

Tương tự như những gói cước khác của 3G Mobifone, gói M25 cũng có cách hủy tương tự. Để hủy gói cước M25 Mobifone, các thuê bao thực hiện theo hướng dẫn sau:

Soạn tin: HUY M25 gửi 999

Sau đó, hệ thống sẽ gửi về thuê bao 1 SMS. Các thuê bao xác nhận có đồng ý hủy gói cước M25 hay không bằng cách soạn: Y gửi 999.

huy-goi-cuoc-3g-m25-mobifone

Hướng dẫn cách hủy gói cước 3G M25 Mobifone cho các thuê bao.

Chỉ mất chưa đầy 1 phút, bạn đã hủy thành công gói cước M25 Mobifone và bảo lưu được 25.000 đồng/tháng rồi đấy. Với số tiền này, bạn tha hồ gọi và nhắn tin cho bạn bè, người thân trong thời gian tới. Hãy đăng ký các gói gọi và nhắn tin miễn phí để tiết kiệm tài khoản hơn bạn nhé!

Một vài lưu ý khi hủy gói cước M25 của 3G Mobifone:

Không khó để hủy gói cước 3G M25 của Mobifone. Tuy nhiên, trước khi hủy, các thuê bao cần phải lưu ý:

+ Bạn cần hủy gói cước M25 trước thời điểm gia hạn không bị trừ cước cho chu kỳ tiếp theo.

+ Có nhiều thuê bao không nhớ tên gói cước cụ thể là gì nên không hủy được. Lúc này bạn chỉ cần soạn tin: KT DATA gửi 999 là có thể biết được chính xác tên gói cước thuê bao đang dùng đấy. Ngoài ra, cú pháp này cũng cho bạn biết dung lượng data còn lại của gói là bao nhiêu để sử dụng hết trước khi hủy gói.

+ Toàn bộ dung lượng của gói nếu còn cũng bị hủy theo gói.

+ Các thuê bao hoàn toàn có thể đăng ký 3G Mobifone lại lần nữa khi có nhu cầu sử dụng lại. Các thuê bao có thể tham khảo thêm các gói cước 3G Mobifone mới nhất 2017 để có sự lựa chọn hợp lý hơn nhé.

Nếu gói cước M25 Mobifone không cần thiết cho nhu cầu sử dụng của bạn nữa thì hãy hủy gói để tích lũy 25.000 đồng/tháng cho tài khoản thuê bao bạn nhé!

 

No Comments

Be the first to start a conversation

Leave a Reply

  • (will not be published)