Dichvudidong.com.vn – 600MB data tốc độ cao được xem là dung lượng lý tưởng mà gói cước 3G Miu đem lại cho các thuê bao. Đây cũng là gói cước 3G Mobifone “hút khách” nhiều thuê bao đăng ký nhất hiện nay. Chính vì vậy mà việc gia hạn gói và sử dụng gói trong nhiều chu kỳ liên tiếp cũng được các thuê bao cực kỳ quan tâm.

Cách gia hạn gói 3G Miu không khó! Thế nhưng, nhiều thuê bao vẫn chưa biết cách gia hạn gói cước 3G Miu Mobifone như thế nào để thực hiện. Đó cũng là lý do tại sao bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn các thuê bao cách gia hạn gói cước 3G Miu của Mobifone một cách nhanh nhất.

Gói cước 3G Miu Mobifone mang đến cho bạn những gì?

+ Cước phí đăng ký gói: 70.000 đồng/chu kỳ.

+ Dung lượng data: 600MB data tốc độ cao.

+ Thời hạn sử dụng: chu kỳ 30 ngày (kể từ ngày đăng ký gói thành công).

+ Cước phát sinh: Miễn phí hoàn toàn. Sau khi sử dụng hết dung lượng data tốc độ cao, nếu tiếp tục truy cập 3G, thuê bao sẽ được miễn phí dung lượng data ở tốc độ thông thường.

cach-gia-han-goi-cuoc-3g-600mb-cua-mobifone-2

Gói cước 3G Miu Mobifone 600MB dung lượng data được nhiều thuê bao đăng ký sử dụng.

Với cước phí vừa phải, dung lượng data hợp lý, gói cước 3G Miu Mobifone được rất nhiều các thuê bao đăng ký sử dụng (kể cả thuê bao trả trước và trả sau).

Hướng dẫn gia hạn gói cước 3G Miu Mobifone 600MB:

Gia hạn gói cước 3G Miu Mobifone cực kỳ đơn giản và nhanh chóng. Các thuê bao không cần phải làm gì, chỉ cần đảm bảo đủ cước phí trong tài khoản chính thuê bao tại thời điểm gia hạn.

Khi hết chu kỳ, hệ thống tổng đài sẽ tự động gia hạn gói cước. Theo đó, thuê bao sẽ nhận được 600MB dung lượng data tốc độ cao, đồng thời tài khoản bị trừ đi 70.000 đồng.

cach-gia-han-goi-cuoc-3g-600mb-cua-mobifone-1

Hướng dẫn gia hạn gói cước 3G Miu Mobifone 600Mb dung lượng data tốc độ cao.

Lưu ý:

+ Trước khi gia hạn 1 – 2 ngày, tổng đài Mobifone sẽ gửi SMS đến thuê bao thông báo về thời điểm gia hạn.

+ Bạn soạn tin: KT DATA gửi 999 để kiểm tra dung lượng thuê bao nhận được để chắc chắn việc gia hạn đã thành công.

+ Sau khi gia hạn thành công, thuê bao được sử dụng 600Mb đó trong chu kỳ mới 30 ngày tiếp theo tính từ thời điểm gia hạn.

Ngoài cách trên, thuê bao cũng có thể chủ động gia hạn gói cước 3G Miu Mobifone vào bất cứ thời điểm nào trong chu kỳ. Tin nhắn gia hạn có cú pháp như sau:

GH MIU gửi 999

Tuy nhiên, thuê bao chỉ được gia hạn bằng cách này khi thời hạn sử dụng còn nhiều mà dung lượng data đã hết. Với cách gia hạn này, thời hạn sử dụng khi gia hạn chính là số ngày còn lại của chu kỳ trước đó.

Theo hướng dẫn trên, hy vọng các thuê bao sẽ gia hạn thành công gói cước 3G Miu Mobifone nhanh chóng. Đừng quên tham khảo các gói cước 3G khác phù hợp hơn nếu không muốn sử dụng gói Miu nữa các thuê bao nhé!

Tags : đăng ký 3g mobi

 

Summary
Cách gia hạn gói cước 3G 600Mb của Mobifone
Article Name
Cách gia hạn gói cước 3G 600Mb của Mobifone
Description
Dichvudidong.com.vn - 600MB data tốc độ cao được xem là dung lượng lý tưởng mà gói cước 3G Miu đem lại cho các thuê bao. Đây cũng là gói cước 3G Mobifone "hút khách" nhiều thuê bao đăng ký nhất hiện nay.
Author
Publisher Name
Cách gia hạn gói cước 3G 600Mb của Mobifone
Publisher Logo

No Comments

Be the first to start a conversation

Leave a Reply

  • (will not be published)