Dichvudidong.com.vn – Đăng ký gói cước 3G Miu90 Mobifone, thuê bao sẽ nhận được 1GB dung lượng data tốc độ cao. Sử dụng hết dung lượng này, thuê bao vẫn được truy cập internet; tuy nhiên, tốc độ truy cập sẽ bị hạ xuống mức thông thường.

Đây là thời điểm thích hợp nhất để các thuê bao thực hiện gia hạn gói cước Miu90 Mobifone 1GB để có dung lượng data tốc độ cao tiếp tục sử dụng. Vậy gia hạn bằng cách nào? Việc gia hạn có khó không? Sau khi gia hạn, dung lượng data còn lại có được bảo lưu không? Cùng theo dõi thông tin chi tiết qua bài viết dưới đây bạn nhé!

Nên gia hạn gói cước 3G Miu90 Mobifone khi nào?

Gói cước 3G Miu90 Mobifone có cước phí 90.000 đồng, dung lượng 1GB data tốc độ cao. Cước phí của gói cước này cũng tương đối cao, do đó các thuê bao chỉ nên gia hạn gói Miu90 trong các trường hợp sau:

  • Gói cước đã hết hạn dùng nhưng thuê bao vẫn có nhu cầu sử dụng thì nên gia hạn gói để tiết kiệm chi phí truy cập internet 3G.
  • Thời hạn sử dụng của gói còn nhiều nhưng dung lượng data đã hết, các thuê bao nên gia hạn để có dung lượng 3G sử dụng đến cuối chu kỳ.

Ngược lại, khi không có nhu cầu dùng gói nữa, bạn nên hủy ngay gói cước 3G Miu90 Mobifone để thuê bao không bị trừ tiền một cách vô bổ.

cach-gia-han-goi-cuoc-3g-1gb-cua-mobifone

Gia hạn gói cước 3G Miu90 Mobifone khi có nhu cầu sử dụng tiếp.

Hướng dẫn cách gia hạn gói cước 3G Miu90 Mobifone:

Để gia hạn gói cước 3G Miu90 Mobifone, thuê bao có nhiều cách để thực hiện:

+ Tự động gia hạn gói cước trên hệ thống:

Vào cuối chu kỳ, tổng đài sẽ gửi SMS thông báo hạn dùng của gói cước và thời điểm gia hạn đến thuê bao trước đó 1 – 2 ngày. Qua đó, nếu đồng ý gia hạn gói cước, hệ thống sẽ tự động gia hạn. Nếu không đồng ý, thuê bao soạn tin: HUY MIU90 gửi 999 để hủy gói cước.

+ Gia hạn gói cước theo yêu cầu cầu của khách hàng:

Khi thời hạn sử dụng của gói còn nhiều nhưng dung lượng đã cạn kiệt, bạn có thể yêu cầu gia hạn trước thời điểm bằng tin nhắn: GH MIU90 gửi 999. Gói sẽ có hiệu lực ngay từ lúc gia hạn thành công, tuy nhiên thời hạn không được cộng dồn.

Dù gia hạn bằng cách nào thì sau khi thành công, tài khoản chính thuê bao cũng bị trừ đi 90.000 đồng và cộng vào kho dữ liệu 1GB data.

cach-gia-han-goi-cuoc-3g-1gb-cua-mobifone-5

Hướng dẫn cách gia hạn gói cước 3G Miu90 Mobifone.

Sau gia hạn, dung lượng data còn lại được bảo toàn không?

Sau gia hạn, dung lượng data còn lại sẽ không được bảo toàn (nếu có) mà sẽ bị hủy theo gói. Ngoài ra, thời hạn sử dụng sau gia hạn cũng không được cộng dồn.

+ Đối với gia hạn tự động: Thời hạn sử dụng được tính theo chu kỳ mới của gói 3G Miu90 Mobifone là 30 ngày.

+ Đối với gia hạn theo yêu cầu: Thời hạn sử dụng được tính vào ngày cuối cùng của chu kỳ trước đó.

Lưu ý: Trong quá trình sử dụng gói, các thuê bao nên soạn tin: KT DATA gửi 999 để kiểm tra dung lượng data tại thời điểm đó để sử dụng triệt để trước khi hủy hoặc gia hạn.

Chúc các thuê bao gia hạn gói cước 3G Miu90 1GB thành công! Dichvudidong.com.vn sẽ luôn đồng hành để bạn cập nhật những thông tin mới về dịch vụ 3G Mobifone.

Tags : đăng ký 3g mobi

 

Summary
Cách gia hạn gói cước 3G 1GB của Mobifone
Article Name
Cách gia hạn gói cước 3G 1GB của Mobifone
Description
Dichvudidong.com.vn - Đăng ký gói cước 3G Miu90 Mobifone, thuê bao sẽ nhận được 1GB dung lượng data tốc độ cao. Sử dụng hết dung lượng này, thuê bao vẫn được truy cập internet; tuy nhiên, tốc độ truy cập sẽ bị hạ xuống mức thông thường.
Author
Publisher Name
Cách gia hạn gói cước 3G 1GB của Mobifone
Publisher Logo

No Comments

Be the first to start a conversation

Leave a Reply

  • (will not be published)