Dichvudidong.com.vn – Nhiều thuê bao khi đăng ký gói cước 3G Mobifone cơ bản nhưng lại không biết cách gia hạn gói cước khi hết dung lượng data ưu đãi hoặc khi bước sang chu kỳ mới. Điều này đã gây không ít khó khăn cho các thuê bao khi sử dụng dịch vụ 3G Mobifone.

Để giúp người sử dụng dịch vụ 3G Mobifone không gặp những vướng mắc về cách hủy và đặc biệt là cách gia hạn gói cước 3G Mobifone cơ bản, bài viết dưới đây sẽ mang đến cho người dùng những thông tin cơ bản nhất. Đừng bỏ qua những thông tin bổ ích này bạn nhé!

Khi nào nên gia hạn gói cước 3G Mobifone cơ bản?

Các gói cước 3G Mobifone cơ bản hiện nay gồm rất nhiều gói cước như: Miu, Miu90, BMiu, M70, M90, M120, M200,….Dung lượng data và thời hạn sử dụng của những gói cước này đến một giới hạn, một thời điểm nào đó cũng hết. Do đó, nếu không gia hạn gói cước này, mọi truy cập internet 3G của các thuê bao sau này sẽ được tính là 75đ/50KB. Với cách tính này, tài khoản của thuê bao sẽ bị trừ đi một cách nhanh chóng.

Chính vì thế, các thuê bao cần phải gia hạn gói cước nếu vẫn còn nhu cầu sử dụng dịch vụ 3G Mobifone.

cach-gia-han-cac-goi-cuoc-3g-mobifone-co-ban-2

Gia hạn gói cước 3G Mobifone cơ bản nếu vẫn có nhu cầu sử dụng gói cước.

Hướng dẫn cách gia hạn gói cước 3G Mobifone cơ bản:

Khi không có nhu cầu sử dụng, các thuê bao có thể hủy gói cước 3G Mobifone cơ bản theo cú pháp: HUY [Tên gói 3G] gửi 999. Nhưng nếu những gói cước 3G này  vẫn còn hữu ích với bạn thì thay vì hủy gói, các thuê bao hãy gia hạn gói để tiếp tục sử dụng. Dưới đây là 2 cách gia hạn gói cước 3G Mobifone cơ bản mới nhất:

  • Cách 1: Thuê bao soạn tin: GH [Tên gói 3G] gửi 999 để chủ động gia hạn gói cước 3G Mobifone cơ bản.

Các thuê bao chỉ nên thực hiện cách 2 khi thời hạn sử dụng còn nhiều mà dung lượng data đã cạn kiệt. Để có dung lượng data tốc độ cao sử dụng tiếp, gia hạn gói cước 3G Mobifone là cách tốt nhất. Tuy nhiên các thuê bao cũng cần lưu ý: Thời hạn sử dụng gói cước sẽ không được cộng dồn mà sẽ được tính theo thời hạn của gói cước trước đó (khi chưa gia hạn).

Ví dụ: Gói cước 3G Miu đang sử dụng có thời hạn đến 8h ngày 20/7/2017.  Thì khi gia hạn gói Miu mới, thời hạn sử dụng gói Miu đó vẫn là 8h ngày 20/7/2017.

cach-gia-han-cac-goi-cuoc-3g-mobifone-co-ban-1

Hướng dẫn cách gia hạn gói cước 3G Mobifone cơ bản đơn giản nhất hiện nay.

  • Cách 2: Các thuê bao không cần thực hiện bất cứ một cú pháp nào, hệ thống sẽ tự động gia hạn gói cước khi hết chu kỳ. Chỉ cần các thuê bao đáp ứng được 2 điều kiện:

+ Tài khoản chính của thuê bao có ít nhất đủ hoặc hơn cước phí gói 3G.

+ Thuê bao không hủy gói cước 3G trước đó.

Hãy là người sử dụng dịch vụ đăng ký 3G Mobi thông minh trong cuộc sống hiện đại này các thuê bao nhé!

 

No Comments

Be the first to start a conversation

Leave a Reply

  • (will not be published)