350MB là dung lượng data ưu đãi của gói cước 3G Mobifone Max15. Đây là gói cước mua thêm đang được rất nhiều khách hàng tìm kiếm và đăng ký với một lý do duy nhất là gói giúp người dùng tiếp tục sử dụng được 3G khi hết data ưu đãi.

Vậy cần bao nhiêu tiền để mua được 350MB từ gói cước Max15 này? Cách đăng ký gói cước ra sao? Bài viết dưới đây của dichvudidong.com.vn sẽ hướng dẫn bạn một cách chi tiết nhất.

Chi tiết gói cước 3G Mobifone Max15:

  • Cước phí: 15.000đ.
  • Dung lượng data ưu đãi: 350MB data tốc độ cao.
  • Đối tượng được đăng ký: Thuê bao Mobifone còn đang hoạt động và đang sử dụng các gói cước 3G trọn gói: Miu, Miu90, BMiu,…hoặc các gói M70, M90, M120, M200.
  • Thời hạn sử dụng: Gói cước Max15 có thời hạn sử dụng cùng lúc với gói 3G Mobifone chính đang dùng.

Chỉ 15.000 đồng nhưng bạn vẫn có dung lượng data tốc độ cao để sử dụng. Thật tuyệt vời đúng không nào!

Hướng dẫn đăng ký gói cước 3G Mobifone Max15 chỉ 15.000 đồng:

Chỉ với một cú pháp tin nhắn đơn giản, bạn đã có thể đăng ký được gói cước 3G Mobifone Max15. Cú pháp đăng ký như sau:

DK MAX15 gửi 999

Để chắc chắn bạn đã đăng ký thành công gói cước, bạn cần phải kiểm tra xác nhận tin nhắn từ tổng đài gửi về. Ngay sau khi đăng ký thành công, tài khoản thuê bao của bạn sẽ bị trừ 15.000 đồng, đồng thời tài khoản data cũng được cộng thêm 350MB.

goi-cuoc-3g-mobifone-max15-1

Hướng dẫn đăng ký gói cước 3G Mobifone Max15 chỉ 15.000 đồng.

Thông thường, khi đăng ký các gói cước 3G Mobifone trọn gói, thuê bao của bạn sẽ bị hạ băng thông khi sử dụng hết dung lượng data tốc độ cao. Còn khi đăng ký các gói: M70, M90, M120,…thuê bao sẽ bị chặn truy cập khi dung lượng data đã cạn kiệt. Do đó, gói cước 3G Max15 này sẽ là giải pháp hữu hiệu giúp các thuê bao có dung lượng data tốc độ cao để tiếp tục truy cập internet. Nhờ đó mà công việc, quá trình tìm kiếm, giải trí của bạn sẽ không bị gián đoạn.

Lưu ý khi sử dụng gói cước 3G Mobifone Max15:

Thuê bao khi đăng ký và sử dụng gói cước 3G Mobifone Max15, cần phải lưu ý:

+ Thuê bao của bạn chỉ đăng ký thành công gói cước 3G Max15 Mobifone khi dung lượng data của gói 3G chính đã cạn kiệt. Nếu dung lượng này chưa hết, thuê bao sẽ không đăng ký được gói cước.

+ Tài khoản để đăng ký gói cước 3G Max15 phải là tài khoản chính.

+ Mỗi thuê bao chỉ đăng ký mua thêm được 1 gói cước, không đăng ký nhiều gói cước cùng một lúc.

goi-cuoc-3g-mobifone-max15-2

Lưu ý khi đăng ký và sử dụng gói cước 3G Mobifone Max15.

Cách kiểm tra dung lượng 3G Mobifone còn hay hết:

Làm thếnào để biết được gói cước 3G Mobifone mình đang dùng còn bao nhiêu dung lượng? Đó cũng là thắc mắc của rất nhiều khách hàng.

Rất đơn giản! Chỉ cần soạn tin: KT DATA gửi 999

Sau đó, hệ thống tổng đài sẽ gửi về thuê bao các thông tin: Tên gói cước, dung lượng data ưu đãi còn lại, thời hạn sử dụng là khi nào. Nhờ đó mà quý khách hàng sẽ chủ động hơn trong việc sử dụng. Ngoài ra, việc kiểm tra này còn giúp bạn hủy gói cước 3G kịp thời khi không có nhu cầu sử dụng nữa. Để hủy gói cước 3G Mobifone đang dùng, bạn soạn tin: HUY [Tên gói cước] gửi 999. Ví dụ, bạn muốn hủy gói MIU thì soạn tin: HUY MIU gửi 999 nhé.

Gói cước 3G Mobifone Max15 có cước phí cực rẻ. Nếu thuê bao của bạn thường xuyên mua thêm dung lượng data thì đừng bỏ qua gói cước hấp dẫn này nhé. Chúc bạn đăng ký thành công!