Nhằm mang đến cho người dùng di động Việt Nam nhiều sự lựa chọn về dịch vụ 3G. Mobifone đã cho ra đời nhiều gói cước 3G không chỉ giới hạn ở chu kỳ 1 tháng mà còn có rất nhiều gói cước chu kỳ 3 tháng. Những gói cước này đáp ứng nhu cầu sử dụng cho các thuê bao thường xuyên truy cập internet.

Vậy tính đến thời điểm hiện nay, Mobifone đã triển khai những gói cước 3G chu kỳ 3 tháng nào? Cách đăng ký ra sao và điều kiện đăng ký là gì? Hãy cùng dichvudidong.com.vn tìm hiểu qua bài viết dưới đây bạn nhé!

Các gói cước 3G Mobifone chu kỳ 3 tháng:

Hiện tại, Mobifone có 2 gói cước 3G chu kỳ 3 tháng, đó là: 3MIU và 3M70. Hai gói cước này được Mobifone triển khai trên toàn quốc với mong muốn đem lại cho người dùng di động dung lượng data 3G cực khủng, phục vụ công việc, giải trí, sinh hoạt và học tập.

Thay vì phải đăng ký gói 3G 1 tháng, sử dụng trong 30 ngày thì nay thuê bao đã có thể đăng ký gói cước 3 tháng, sử dụng trong 90 ngày liên tiếp. Nhờ đó thuê bao cũng tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể.

cach-dang-ky-internet-3g-mobifone-chu-ky-3-thang-1

Dưới đây là thông tin chi tiết về 2 gói cước 3 tháng của 3G Mobifone:

Tên gói 3GCước phíDung lượng dataCách đăng ký gói bằng SMSChu kỳ sử dụngCước phát sinh
 3Miu 210.000đ/chu kỳ 780MB/tháng (tăng hơn 30% so với gói MIU 1 tháng với 600MB data). MPS7 3MIU gửi 9084 3 tháng kể từ ngày đăng ký thành công. Miễn phí
 3M70 210.000đ/chu kỳ 1,8GB/tháng (tăng 200MB so với gói M70 1 tháng với 1,6GB data). MPS7 3M70 gửi 9084 3 tháng kể từ ngày đăng ký thành công. Hệ thống ngừng kết nối khi thuê bao hết dung lượng.

Hướng dẫn đăng ký gói cước 3G Mobifone chu kỳ 3 tháng:

Đăng ký gói cước 3G chu kỳ 3 tháng cũng giống như những gói cước của Mobifone. Để đăng ký gói, thuê bao chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn sau:

+ Bước 1: Soạn tin: MPS7 [Tên gói 3G] gửi 9084

+ Bước 2: Thuê bao xác nhận có đồng ý đăng ký gói cước hay không bằng cách trả lời tin nhắn mà tổng đài đã gửi về trước đó.

Chỉ cần thực hiện theo cách này, thuê bao sẽ đăng ký thành công gói cước và thoải mái sử dụng internet.

cach-dang-ky-internet-3g-mobifone-chu-ky-3-thang-2

Lưu ý: 

  • Khi đăng ký thành công gói cước, thuê bao cần phải khởi động lại máy thì mới sử dụng dung lượng từ gói được.
  • Hệ thống Mobifone sẽ tự động cập nhật dung lượng ưu đãi vào mỗi tháng của thuê bao.
  • Trong quá trình sử dụng gói, thuê bao nên thường xuyên soạn tin: KT DATA gửi 999 để kiểm tra dung lượng data của gói, kiểm soát dung lượng và phân phối hướng sử dụng cho phù hợp.

Điều kiện để đăng ký gói cước 3 tháng của 3G Mobifone:

Để đăng ký được gói cước 3G Mobifone chu kỳ 3 tháng, thuê bao phải thỏa mãn các điều kiện sau:

  • Thuê bao đang hoạt động trên mạng Mobifone.
  • Thuê bao còn đang hoạt động 2 chiều (bao gồm cả trả trước lẫn trả sau).
  • Tại thời điểm đăng ký gói chu kỳ 3 tháng, thuê bao hiện không sử dụng một gói cước 3G nào khác của Mobifone.
  • Tài khoản chính của thuê bao phải đảm bảo đủ cước phí đăng ký gói.

Nếu công việc của bạn cần phải thường xuyên truy cập internet mọi lúc mọi nơi thì hãy đăng ký những gói cước 3G Mobifone chu kỳ 3 tháng này nhé. Chắc chắn dung lượng mà những gói cước này mang lại sẽ không khiến bạn thất vọng!

 

No Comments

Be the first to start a conversation

Leave a Reply

  • (will not be published)