Dichvudidong.com.vn – Bạn đang có nhu cầu online facebook vào những lúc đi ra ngoài, chơi game online vào những lúc rảnh, check mail để kiểm tra công việc,…nhưng không biết làm thế nào để truy cập internet. Rất đơn giản! Gói cước Miu90 của 3G Mobifone sẽ giúp bạn làm được điều đó.

Gói cước Miu90 của 3G Mobifone có dung lượng 1GB data tốc độ cao. Dung lượng này phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều thuê bao. Chính vì vậy hãy đăng ký ngay gói cước 3G Mobifone Miu90 nếu thấy gói thật sự cần thiết cho sinh hoạt, học tập và công việc của mình bạn nhé.

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước Miu90 của 3G Mobifone:

Gói 3G Miu90 là một gói cước không giới hạn dung lượng data của Mobifone. Đây là một gói cước 3G được nâng cấp từ gói Miu để đáp ứng nhu cầu sử dụng cho các thuê bao truy cập ở mức độ thường xuyên hơn.

Để đăng ký được gói MIU90 của 3G Mobifone, thuê bao chỉ cần soạn tin:

 MPS7 MIU90 gửi 9084

Sau đó, thuê bao cần soạn thêm một tin nhắn xác nhận đồng ý đăng ký gói cước Miu90 Mobifone hay không khi nhận được SMS phản hồi từ tổng đài.

cach-dang-ky-goi-cuoc-3g-mobifone-1gb-2

Cách đăng ký gói cước 3G Miu90 Mobifone cho thuê bao di động.

Chỉ với 2 tin nhắn trên, bạn đã đăng ký gói cước 3G Miu90 Mobifone rồi đấy. Hãy yên tâm sử dụng dung lượng từ gói nhé.

Những điều cần biết về gói cước 3G Miu90 Mobifone:

+ Cước phí đăng ký gói cước 3G Miu90 Mobifone: 90.000 đồng/1 chu kỳ.

+ Chu kỳ sử dụng: 30 ngày tính từ ngày đăng ký thành công.

+ Dung lượng data nhận được: 1GB data tốc độ cao.

+ Cước phát sinh: hoàn toàn miễn phí cước phát sinh vượt gói khi sử dụng hết dung lượng data ưu đãi.

cach-dang-ky-goi-cuoc-3g-mobifone-1gb

+ Bạn hoàn toàn có thể kiểm tra dung lượng data còn lại của gói 3G Miu90 Mobifone bằng cách soạn tin: KT DATA gửi 999. Sau đó, tổng đài sẽ phản hồi lại cho thuê bao những thông tin sau: Tên gói cước đang dùng, dung lượng data còn lại, thời hạn sử dụng của gói,…

+ Khi không có nhu cầu sử dụng gói nữa hoặc muốn đăng ký gói cước 3G khác, bạn hãy hủy gói 3G Miu90 Mobifone bằng tin nhắn: HUY MIU90 gửi 999.

Thuê bao cần lưu ý khi sử dụng gói cước 3G Miu90 Mobifone:

Khi đăng ký và sử dụng gói cước 3G Miu90 Mobifone, các thuê bao cần phải lưu ý:

  • Gói cước Miu90 Mobifone có tính năng tự động gia hạn nên sau khi sử dụng hết chu kỳ hiện tại, hệ thống sẽ tự động gia hạn sang chu kỳ khác.
  • Đối với thuê bao trả trước: cước phí đăng ký gói sẽ được trừ vào tài khoản chính của thuê bao. Nhưng đối với thuê bao trả sau, cước phí đăng ký gói sẽ được cộng dồn vào hóa đơn cuối tháng.
  • Khi đã đăng ký thành công gói cước Miu90 Mobifone, bạn cần khởi động lại máy thì mới bắt đầu sử dụng dung lượng từ gói được.
  • Tại thời điểm đăng ký gói cước Miu90 Mobifone, thuê bao đó phải đang ở trong tình trạng trống, nghĩa là không sử dụng một gói cước 3G nào khác.

Ngoài ra, nếu dung lượng gói Miu90 vẫn còn ít, không đáp ứng nhu cầu sử dụng thì bạn có thể đăng ký gói cước khác có data cao hơn như BMIU (200.000 đồng/3GB/1 tháng). Để đăng ký gói BMIU, thuê bao vẫn soạn tin tương tự: MPS7 BMIU gửi 9084.

Sự lựa chọn đúng đắn bao giờ cũng làm người sử dụng hài lòng! Hy vọng gói cước Miu90 Mobifone sẽ đem đến cho bạn những điều tốt đẹp nhất!

Tags : đăng ký 3g mobifone

 

No Comments

Be the first to start a conversation

Leave a Reply

  • (will not be published)