Dichvudidong.com.vn Hủy 3G của Mobifone tức là hủy đi gói cước 3G thuê bao đang sử dụng. Cách hủy gói cước 3G Mobifone cực kỳ đơn giản. Tuy nhiên, khi hủy, các thuê bao phải lưu ý một số quy định để việc hủy gói cước được thành công mà không hề phung phí dung lượng và tài khoản.

Vậy các quy định đó là gì? Nhà mạng đã đưa ra những quy định nào khi cần hủy gói cước 3G Mobifone? Thông tin trong bài viết dưới đây sẽ giúp các thuê bao trả lời được những câu hỏi này. Qua đó, thuê bao cũng biết được cách hủy dịch vụ 3G của Mobifone không có nhu cầu sử dụng gói cước nữa.

Hủy gói cước 3G Mobifone khi nào?

Đăng ký gói cước 3G Mobifone là để truy cập internet 3G mọi lúc mọi nơi nhưng đôi lúc người dùng cũng cần phải hủy gói. Vậy khi nào nên hủy gói cước 3G Mobifone?

Các thuê bao nên hủy gói cước 3G Mobifone trong các trường hợp sau:

+ Không có nhu cầu sử dụng gói cước nữa.

+ Gói cước đang dùng không còn phù hợp nên bạn muốn hủy gói để đăng ký gói cước 3G khác phù hợp hơn.

+ Tài khoản thuê bao còn ít, bạn muốn bảo toàn số tài khoản đó nên hủy gói cước trước thời điểm gia hạn.

cac-quy-dinh-ve-huy-3g-cua-mobifone

Cách hủy gói cước 3G của Mobifone:

Có 2 cách hủy gói cước 3G Mobifone, thuê bao có thể thực hiện một trong hai cách:

+ Cách 1: Thuê bao soạn tin theo cú pháp: HUY [Tên gói 3G] gửi 999. Ví dụ, muốn hủy gói cước 3G Miu, bạn soạn tin: HUY MIU gửi 999.

Sau khi nhận được tin nhắn, hệ thống sẽ hủy gói cước theo yêu cầu cực nhanh chỉ trong vòng 3 giây. Nhưng khi hủy bằng cách này, bạn phải nhớ chính xác tên gói cước thuê bao đang dùng.

+ Cách 2: Soạn tin: HUY DATA gửi 999. Với cách này, bạn không cần nhớ tên gói cước đang dùng nhưng vẫn hủy được gói cước 3G Mobifone.

cac-quy-dinh-ve-huy-3g-cua-mobifone-1

Quy định về hủy dịch vụ 3G của Mobifone:

  • Gói cước 3G Mobifone chỉ được hủy thành công khi bạn soạn tin nhắn đúng theo cú pháp đã hướng dẫn. Để chắc chắn thuê bao đã hủy 3G thành công, bạn nên xác nhận qua tin nhắn của tổng đài Mobifone gửi về.
  • Trước khi hủy gói cước 3G Mobifone, thuê bao nên soạn tin: KT DATA gửi 999. Qua tin nhắn này, bạn sẽ biết được: tên gói cước đang dùng, dung lượng còn lại và thời hạn sử dụng để tận dụng hết dung lượng 3G, không gây lãng phí.
  • Mỗi tin nhắn hủy gói cước 3G Mobifone có cước phí 200 đồng/SMS.
  • Sau khi hủy gói cước 3G đang dùng, thuê bao vẫn có thể đăng ký lại gói cước 3G Mobifone khác hoặc là chính gói cước đó nếu có nhu cầu sử dụng trở lại.
  • Khi gói cước 3G được hủy thành công, mọi truy cập internet 3G của thuê bao sau này đều được tính theo cước phí quy định hiện hành của nhà mạng Mobifone.

Các gói cước 3G Mobifone khác được nhiều người dùng:

Tên gói 3GSMS đăng ký gói cướcGiá cướcData miễn phíChu kỳ góiCước phát sinh
MIUMPS7 MIU gửi 908470.000đ600MB30 ngàyMiễn phí
MIU90MPS7 MIU90 gửi 908490.000đ1GB
BMIUMPS7 BMIU gửi 9084200.000đ3GB

Dịch vụ 3G Mobifone rất thiết thực đối với người dùng di động, ipad, laptop,…hiện nay. Vì vậy, các thuê bao hãy sử dụng gói cước một cách thông minh nhất: đăng ký khi cần và hủy khi không có nhu cầu dùng nữa.

Tags : dang ky 3g mobi

Summary
Các quy định về hủy 3G của Mobifone
Article Name
Các quy định về hủy 3G của Mobifone
Description
Dichvudidong.com.vn Hủy 3G của Mobifone tức là hủy đi gói cước 3G thuê bao đang sử dụng. Cách hủy gói cước 3G Mobifone cực kỳ đơn giản. Tuy nhiên, khi hủy, các thuê bao phải lưu ý một số quy định để việc hủy gói cước được thành công mà không hề phung phí dung lượng và tài khoản.
Author
Publisher Name
Các quy định về hủy 3G của Mobifone
Publisher Logo

No Comments

Be the first to start a conversation

Leave a Reply

  • (will not be published)