Bạn là người dùng di động. Vậy bạn đã bao giờ thắc mắc về cách gia hạn gói cước 3G Mobifone và các quy định về gia hạn gói cước chưa? Nếu không nắm rõ được các quy định này, chắc chắn việc sử dụng và gia hạn gói cước 3G Mobifone của thuê bao sẽ gặp không ít khó khăn.

Biết được các quy định về gia hạn 3G Mobifone, thuê bao sẽ gia hạn gói cước một cách nhanh chóng, biết được khi nào nên gia hạn cho hợp lý, đặc biệt là không phung phí dung lượng data chưa sử dụng hết,…Do đó, thuê bao đừng tiết kiệm 3 phút mà đọc bài viết dưới đây nhé.

Gia hạn gói cước 3G Mobifone đem lại lợi ích gì cho thuê bao?

Gia hạn gói cước 3G Mobifone tức là tiếp tục duy trì gói sử dụng trong chu kỳ tới thay vì hủy gói hoặc để gói tự động hết hạn bằng cách không nạp tiền vào tài khoản thuê bao.

Sau khi gia hạn gói cước 3G Mobifone đang dùng, thuê bao sẽ nhận được dung lượng data tốc độ cao mà gói quy định để truy cập internet, sử dụng trong chu kỳ tới. Nếu thuê bao có nhu cầu sử dụng internet 3G thường xuyên, thì việc đăng ký và gia hạn gói là rất cần thiết, chắc chắn sẽ giúp thuê bao tiết kiệm khá nhiều chi phí.

cac-quy-dinh-gia-han-3g-cua-mobifone-1

Gia hạn gói cước 3G Mobifone, thuê bao sẽ tiết kiệm chi phí khi truy cập internet 3G.

Hướng dẫn gia hạn gói cước 3G Mobifone:

Hiện nay, dịch vụ 3G Mobifone cung cấp 2 cách gia hạn gói cước, đó là: tự động gia hạn theo hệ thống và gia hạn chủ động theo yêu cầu của khách hàng. Theo đó, thuê bao chọn cách nào để gia hạn cho phù hợp.

+ Gia hạn tự động: Gần hết chu kỳ, hệ thống sẽ tự động gia hạn gói cước nếu tài khoản chính của thuê bao đảm bảo đủ cước phí gói. Trước khi gia hạn, tổng đài sẽ gửi SMS về thuê bao.

+ Gia hạn chủ động: Cách gia hạn này không cần thực hiện vào cuối chu kỳ, chỉ cần dung lượng data đã hết mà thời hạn sử dụng còn nhiều, thuê bao có thể gia hạn gói bằng cách soạn tin: GH [Tên gói 3G] gửi 999. Tương tự, với cách gia hạn này, tài khoản thuê bao ít nhất là phải bằng hoặc lớn hơn cước phí gói.

cac-quy-dinh-gia-han-3g-cua-mobifone-2

Gia hạn gói cước 3G Mobifone, thuê bao phải nắm rõ những quy định cần thiết.

Quy định về gia hạn gói cước 3G Mobifone:

Gia hạn 3G Mobifone cũng không có quá nhiều quy định, chỉ cần thuê bao biết rõ:

+ Muốn gia hạn gói cước thành công, trước khi gia hạn, thuê bao cần nạp đủ tiền vào tài khoản.

+ Trước khi gia hạn, bạn cần soạn tin: KT DATA gửi 999 để kiểm tra dung lượng data của gói tại thời điểm đó, nếu còn thì nên sử dụng hết để không phung phí dung lượng. Vì dung lượng data còn lại sẽ không được công dồn sau gia hạn.

+ Thời hạn sử dụng được tính theo chu kỳ mới (tùy vào gói cước) đối với cách gia hạn tự động. Thời hạn sử dụng không được cộng dồn mà sẽ hết hạn cùng thời điểm với gói cước trước đó đối với gia hạn chủ động.

+ Nếu gia hạn không thành công, bạn cần liên hệ ngay tổng đài Mobifone 9090 để được giải đáp thắc mắc.

Ngoài ra, nếu không muốn gia hạn 3G, thuê bao có thể hủy gói cước 3G Mobifone đó theo cú pháp tin nhắn: HUY [Tên gói 3G] gửi 999.

Cảm ơn các thuê bao đã tin tưởng và đồng hành cùng dichvudidong.com.vn! Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật thông tin mới nhất vềdịch vụ 3G Mobifone đến quý thuê bao.

 

No Comments

Be the first to start a conversation

Leave a Reply

  • (will not be published)