Dichvudidong.com.vn – Một sinh viên còn ngồi trên ghế giảng đường, vừa tốn không ít chi phí học tập, vừa tốn tiền sinh hoạt, ăn uống, gặp gỡ bạn bè,…Vậy thì lấy tiền đâu để bạn chu cấp cho điện thoại, đặc biệt nhu cầu sử dụng 3G để phục vụ cho quá trình nghiên cứu, học tập, giải trí,…

Có những lo lắng đó là do bạn chưa biết đến các gói cước 3G. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng internet của sinh viên, Mobifone đã triển khai nhiều gói cước 3G với cước phí cực hấp dẫn, phù hợp với túi tiền eo hẹp của sinh viên Việt Nam. Bạn có thấy tò mò không? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để cập nhật ngay những gói cước 3G Mobifone sinh viên bạn nhé!

Điều kiện để đăng ký gói cước 3G Mobifone dành cho sinh viên:

Vì áp dụng cho đối tượng sinh viên, phần lớn chưa làm ra tiền nên các gói cước 3G Mobifone sinh viên này có cước phí rẻ. Tuy nhiên, để đăng ký, thuê bao của bạn đang dùng phải thỏa mãn các điều kiện sau:

+ Thuê bao bạn đang sử dụng phải là thuê bao Mobifone còn đang hoạt động.

+ Thuê bao đó phải là sim sinh viên. Nếu bạn chưa chuyển đổi sang sim sinh viên thì có thể đến các Trung tâm Mobifone để làm thủ tục chuyển đổi. Khi đi, bạn chỉ cần mang theo chứng minh nhân dân.

Sau khi hoàn mạng sim sinh viên Mobifone, bạn sẽ được hưởng nhiều lợi ích: Được đăng ký các gói cước 3G giá rẻ, được ưu đãi nhiều gói gọi nội mạng và ngoại mạng miễn phí,…

cac-goi-cuoc-3g-mobifone-danh-cho-sinh-vien-2

Đăng ký 3G Mobifone sinh viên cực rẻ cho sim sinh viên.

Thông tin các gói cước 3G Mobifone sinh viên mới cấp nhất:

Sinh viên là đối tượng sử dụng 3G nhiều để truy cập internet tìm kiếm tài liệu học tập, giải trí, tìm hiểu thông tin việc làm,…Chính vì vậy mà Mobifone đã triển khai nhiều gói cước 3G phù hợp với sinh viên. Đặc biệt: Cùng một gói cước với dung lượng như nhau nhưng cước phí dành cho sinh viên lại thấp hơn rất nhiều. Một trong số gói cước 3G được sinh viên dùng nhiều nhất hiện nay đó là gói MIU.

Chi tiết về gói cước 3G Miu Mobifone cho sinh viên:

  • Tên gói cước: Miu.
  • Cước phí đăng ký: 50.000đ/ chu kỳ.
  • Dung lượng data ưu đãi: 600MB.
  • Chu kỳ sử dụng: 1 tháng (tức là 30 ngày tính từ thời điểm đăng ký thành công gói cước).
  • Cước phát sinh: Sau khi sử dụng hết dung lượng data ưu đãi của gói, thuê bao sẽ được miễn phí hoàn toàn cước phát sinh truy cập vượt gói ở tốc độ thông thường.

Cách đăng ký gói cước 3G Mobifone sinh viên:

Thuê bao muốn đăng ký gói cước 3G MIU Mobifone sinh viên, chỉ cần soạn tin theo cú pháp:

MPS7 MIU gửi 9084

Ngay sau khi nhận được tin nhắn từ tổng đài gửi về, hệ thống sẽ gửi SMS về thuê bao của bạn. Theo đó, bạn chỉ cần xác nhận có đồng ý đăng ký gói cước hay không. Như vậy là bạn đã đăng ký thành công gói cước Miu Mobifone rồi đó.

cac-goi-cuoc-3g-mobifone-danh-cho-sinh-vien-1

Cách đăng ký gói cước 3G MIU Mobifone dành cho sinh viên.

Chỉ cần đăng ký thành công, tài khoản chính thuê bao của bạn sẽ bị trừ đi 50.000đ cước phí, bù lại thuê bao sẽ nhận được 600MB data tốc độ cao để truy cập internet trong suốt 1 tháng mà không cần trả thêm bất cứ một chi phí nào khác.

Tham khảo thêm một số gói cước 3G Mobifone giá rẻ khác:

Ngoài gói cước 3G Miu Mobifone, bạn có thể đăng ký những gói cước 3G khác, có cước phí cực rẻ chỉ bằng “một bữa ăn sáng” của bạn. Những gói cước khác đó là: Gói Zing, M10, M25 và M50. Các gói cước này thích hợp khi bạn có nhu cầu sử dụng 3G không thường xuyên hay chỉ dùng tạm thời vào một lúc nào đó. Bạn có thể tham khảo một số gói cước sau:

Tên gói cước 3GCước phí Cú pháp đăng ký góiDung lượng dataCước phát sinhChu kỳ sử dụng
Zing15.000 đồngMPS7 ZING gửi 9084Miễn phí truy cập Zing Tính cước phí nếu truy cập vào các trang khác.30 ngày (tính từ thời điểm đăng ký gói thành công).
M1010.000 đồngMPS7 M10 gửi 908450MB Tính cước 25đ/50KB nếu sử dụng vượt gói
M2525.000 đồngMPS7 M25 gửi 9084150MB Tính cước 25đ/50KB nếu sử dụng vượt gói
M5050.000 đồngMPS7 M50 gửi 9084450MB Tính cước 25đ/50KB nếu sử dụng vượt gói

Gói cước 3G Mobifone sinh viên thật sự rất tiện ích. Nếu bạn không có nhiều tiền để đăng ký các gói cước khủng thì hãy hòa mạng sim sinh viên để nhận những ưu đãi mà bạn xứng đáng được hưởng nhé. Chúc bạn đăng ký thành công gói cước 3G Mobifone sinh viên!

Tags : Đăng ký 3g mobi

No Comments

Be the first to start a conversation

Leave a Reply

  • (will not be published)