Một tháng, thuê bao có thể tiêu tốn 50k, 100k, 200k,…thậm chí lên đến 500k và nhiều hơn tùy thuộc vào mức độ truy cập của từng thuê bao. Chỉ thỉnh thoảng truy cập 3G, thuê bao chỉ mất đi số tài khoản nhỏ, nhưng truy cập với mức độ thường xuyên, tài khoản thuê bao có thể cạn kiệt chỉ trong chốc lát.

Do đó, muốn tiết kiệm tài khoản tốt nhất, các thuê bao phải sử dụng dịch vụ 3G Mobifone thông qua việc đăng ký các gói cước 3G. Cách đăng ký không khó. Tuy nhiên để đăng ký được dịch vụ 3G Mobifone, thuê bao phải thuộc đối tượng đăng ký và thỏa mãn các điều kiện nhà mạng đưa ra. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho thuê bao những thông tin cần thiết nhất về đối tượng có thể đăng ký sử dụng 3G của Mobifone.

Lợi ích khi đăng ký dịch vụ 3G Mobifone:

Đăng ký dịch vụ 3G Mobifone, thuê bao không những được truy cập internet mọi lúc mọi nơi: trường học, công ty, du lịch, biển,…hoặc bất cứ nơi nào không có wifi phủ sóng. Đồng thời khắc phục được những nhược điểm: nơi không có mạng dây, không có wifi hoặc có nhưng yếu. Nhờ đó mà thuê bao sẽ giải quyết, khắc phục được các yêu cầu về công việc, sinh hoạt, học tập,…một cách kịp thời.

Đặc biệt, dịch vụ 3G của Mobifone sẽ giúp các thuê bao tiết kiệm được số tài khoản kha khá để sử dụng vào các mục đích khác như: đăng ký gói cước gọi, nhắn tin, gói trò chơi, phim, bóng đá,…

cac-doi-tuong-co-the-dang-ky-su-dung-3g-cua-mobifone-1

Đăng ký dịch vụ 3G Mobifone giúp thuê bao tiết kiệm khá nhiều chi phí.

Đối tượng được đăng ký sử dụng 3G Mobifone:

Dịch vụ 3G Mobifone tuy hữu ích và khá tiện lợi nhưng không phải thuê bao nào cũng được đăng ký mà phải thuộc các đối tượng hoặc thỏa mãn các điều kiện sau:

+ Thuê bao bạn đang sử dụng phải là thuê bao hòa mạng Mobifone.

+ Tình trạng của thuê bao: đang hoạt động 2 chiều (bao gồm cả thuê bao di động và thuê bao Fast connect).

+ Tài khoản thuê bao tại thời điểm đó phải đảm bảo đủ cước phí gói cước 3G Mobifone cần đăng ký.

+ Đối với những gói cước 3G chu kỳ 1 ngày, để biết được thuê bao bạn đang dùng có được đăng ký gói cước đó không, bạn cần soạn tin: KT DSKM gửi 999 hoặc gọi đến tổng đài Mobifone 9090 để được giải đáp nhé.

Cách đăng ký dịch vụ 3G của Mobifone:

Cách đăng ký dịch vụ 3G Mobifone cực kỳ đơn giản. Thuê bao chỉ cần thực hiện theo 2 bước sau:

  • Bước 1: Soạn tin: MPS7 [Tên gói 3G] gửi 9084.
  • Bước 2: Xác nhận có đồng ý đăng ký gói cước 3G đó hay không ngay khi nhận được SMS từ hệ thống tổng đài gửi về.
cac-doi-tuong-co-the-dang-ky-su-dung-3g-cua-mobifone-2

Tùy vào tên gói cước 3G mà thuê bao soạn tin nhắn phù hợp cho đúng với cú pháp. Sau khi nhận được yêu cầu đăng ký, hệ thống sẽ tự động cập nhật dữ liệu vào thuê bao và trừ đi số tài khoản tương ứng.

Lưu ý khi sử dụng dịch vụ 3G Mobifone:

Để sử dụng gói cước 3G Mobifone hiệu quả, các thuê bao cần phải lưu ý:

+ Thường xuyên kiểm tra dung lượng data của gói để biết dữ liệu còn hết mà sử dụng hợp lý. Cách kiểm tra như sau: Thuê bao soạn tin: KT DATA gửi 999.

+ Muốn hủy gói cước 3G đang dùng, bạn soạn tin: HUY [Tên gói 3G] gửi 999.

+ Muốn gia hạn gói cước trước khi kết thúc chu kỳ, bạn soạn tin: GH [Tên gói 3G] gửi 999.

Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ 3G Mobifone, thuê bao hãy lựa chọn gói cước phù hợp nhất để đăng ký nhé. Chúc các thuê bao đăng ký gói cước 3G Mobifone thành công!

 

No Comments

Be the first to start a conversation

Leave a Reply

  • (will not be published)