nhung-luu-y-khi-dang-ky-va-su-dung-dich-vu-3g-mobifone-1

Những lưu ý khi đăng ký và sử dụng dịch vụ 3G Mobifone

Dịch vụ 3G Mobifone mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho người dùng di động hiện nay, kể cả những thuê bao đang sử dụng dịch vụ 3G Fast connect. Thế nhưng trong quá trình sử dụng dịch vụ 3G Mobifone, rất nhiều thuê bao đã phàn nàn: Sao dung lượng còn và không được sử dụng? Đã hủy gói cước rồi sao vẫn trừ cước? Đã hết chu kỳ nhưng gói vẫn gia hạn và trừ tiền là sao?….Hàng trăm lý do để khách hàng phàn nàn.

Do đó, khi đăng ký và sử dụng dịch vụ 3G Mobifone, các thuê bao cần phải lưu ý một số vấn  đề để tránh những trường hợp trên. Nắm được những lưu ý này, các thuê bao sẽ sử dụng hiệu quả và triệt để những lợi ích mà dịch vụ 3G Mobifone mang lại.

Lưu ý khi đăng ký dịch vụ 3G Mobifone

 • Để đăng ký dịch vụ 3G Mobifone thành công, tài khoản chính của thuê bao ít nhất phải bằng cước phí gói cước. Do đó, bạn phải xác định gói cước phù hợp mà mình muốn đăng ký.
 • Tại thời điểm đăng ký, thuê bao đang trong tình trạng không sử dụng một gói cước 3G nào khác và chỉ được đăng ký một gói cước 3G duy nhất tại cùng một thời điểm.
 • Có nhiều gói cước 3G Mobifone chỉ dành cho những đối tượng ưu tiên. Do đó, để biết chắc thuê bao mình đang dùng có được đăng ký gói cước đó hay không, bạn soạn tin: KT DSKM gửi 999.
 • Để biết được thuê bao đã đăng ký thành công gói cước 3G đó hay chưa, bạn có 2 cách kiểm tra là soạn tin: KT DATA gửi 999 hoặc gọi đến tổng đài 9090 để xác nhận.
 • Khi đăng ký gói cước, thuê bao cần phải đợi đợi tin nhắn xác nhận từ tổng đài gửi về để chắc chắn đăng ký gói cước thành công.
 • Mỗi gói cước 3G đều có một lượng ưu đãi khác nhau. Một số gói cước có cùng giá cước nhưng số dung lượng ưu đãi lại chênh lệch rất lớn, tiêu biểu là gói Miu Mobifone và gói M70 Mobifone. Do đó, khi đăng ký, bạn cần cân nhắc lựa chọn gói cước có dung lượng phù hợp với nhu cầu sử dụng.
 • Các gói 3G Mobifone hiện nay được phân chia thành 3 loại rất rõ ràng là: các gói 3G Mobifone trọn gói (miễn phí data phát sinh), các gói giới hạn dung lượng (tính cước phát sinh) và các gói chặn truy cập khi dùng hết dung lượng (chặn truy cập khi hết dung lượng, phải mua data để tiếp tục sử dụng). Đây là một tiêu chí khá quan trọng và cần phải tìm hiểu kỹ về gói cước mà bạn muốn đăng ký.
 • Thực hiện chính xác cú pháp tin nhắn đăng ký dịch vụ 3G Mobifone: MPS7 [Tên gói cước 3G] gửi 9084.

nhung-luu-y-khi-dang-ky-va-su-dung-dich-vu-3g-mobifone-2

Lưu ý khi sử dụng dịch vụ 3G Mobifone

 • Sau khi đăng ký dịch vụ 3G Mobifone, thuê bao cần khởi động lại máy thì mới sử dụng được dung lượng từ gói cước.
 • Đa phần các gói cước 3G Mobifone hiện nay đều có tính năng tự động gia hạn. Do đó, sau khi hết chu kỳ sử dụng gói sẽ tự động gia hạn sang chu kỳ kế tiếp nếu bạn không hủy gói cước.
 • Trong quá trình sử dụng gói cước, bạn nên thường xuyên soạn tin: KT DATA gửi 999 để kiểm soát dung lượng data của gói. Nhờ đó thuê bao sẽ tránh được các tình trạng phát sinh cước ngoài ý muốn hoặc còn thời hạn sử dụng nhưng dung lượng đã hết hoặc ngược lại.
 • Ngoài các gói 3G Mobifone có chu kỳ 30 ngày, 1 ngày thì nhà mạng còn cung cấp thêm các gói 90 ngày, 180 ngày và 360 ngày. Nếu bạn đủ kinh phí, đăng ký các gói dài hạn sẽ giúp bạn nhận được nhiều dung lượng trong mỗi chu kỳ hơn.
 • Nếu không có nhu cầu sử dụng gói ở chu kỳ tới, bạn nên hủy gói cước hoặc hủy gia hạn gói cước trước thời điểm gia hạn.
 • Đối với những gói cước có tính cước phát sinh, thuê bao nên cân nhắc trước khi sử dụng để tránh cước phát sinh cao chót vót.

nhung-luu-y-khi-dang-ky-va-su-dung-dich-vu-3g-mobifone-3

Với những lưu ý khi đăng ký và sử dụng dịch vụ 3G Mobifone, hy vọng các thuê bao sẽ khai thác và sử dụng các gói cước 3G một cách hiệu quả nhất.

cach-kiem-tra-thoi-han-su-dung-sim-hoc-sinh-sinh-vien-mobifone

Cách kiểm tra thời hạn sử dụng sim học sinh, sinh viên Mobifone

Sim học sinh sinh viên Mobifone là sim dành cho những đối tượng học sinh, sinh viên còn ngồi trên ghế nhà trường. Những thuê bao loại này được nhà mạng tặng cho rất nhiều ưu đãi so với các sim Mobifone thông thường. Tuy nhiên, sim này không thể theo bạn suốt cả đời mà bạn chỉ sử dụng đến một thời điểm nhất định, các ưu đãi đó cũng đến một thời điểm ngừng cung cấp. Vậy làm thế nào để kiểm tra thời hạn sử dụng của sim học sinh sinh viên Mobifone.

Thông thường, các thuê bao đều biết: thời hạn sử dụng của sim học sinh sinh viên không còn nữa khi bạn “bị đuổi khỏi ghế nhà trường”. Nhưng chính xác cụ thể là khi nào? Làm thế nào để kiểm tra thời hạn sử dụng của sim HSSV nhanh chóng? Thông tin trong bài viết dưới đây sẽ là câu trả lời đầy đủ nhất mà bạn đang mong muốn.

Các cách kiểm tra thời hạn dùng của sim HSSV Mobifone hiện nay:

Hiện nay, có 2 cách để bạn tự kiểm tra được thời hạn sử dụng của sim học sinh sinh viên Mobifone nhanh chóng. Cụ thể 2 cách đó là:

Cách 1: Tra cứu qua thẻ sinh viên, CMND.

 • Đối với sim học sinh:

Gói cước Q-teen Mobifone có hiệu lực từ khi thời điểm bạn bắt đầu đăng ký sim cho đến hết năm 18 tuổi. Thời hạn sử dụng chính xác được nhà mạng căn cứ vào ngày sinh của bạn ghi trên chứng minh nhân dân. Theo đó, khi hết năm 18 tuổi, bạn sẽ không được hưởng ưu đãi từ gói cước học sinh Q-teen nữa mà hệ thống sẽ tự động chuyển qua gói MobiQ thông thường.

cach-kiem-tra-thoi-han-su-dung-sim-hoc-sinh-sinh-vien-mobifone-1

 • Đối với sim sinh viên:

Gói cước Q-student có hiệu lực từ khi thời điểm bạn bắt đầu đăng ký cho đến hết thời gian làm sinh viên. Thời hạn sử dụng cụ thể sẽ được nhà mạng quy định dựa trên thời hạn ghi trên thẻ sinh viên của bạn. Thông thường là 4 năm kể từ thời điểm đăng ký (tân sinh viên) và 5 năm (đối với thẻ sinh viên không có thời hạn).

Khi thời hạn của sim sinh viên đã hết đồng nghĩa với việc thuê bao sẽ không được nhận ưu đãi từ sim nữa. Thay vào đó, hệ thống Mobifone sẽ tự động chuyển gói cước sinh viên thành gói MobiQ thông thường như các thuê bao khác.

Cách 2: Gọi điện đến tổng đài Mobifone.

Để kiểm tra thời hạn sử dụng của sim học sinh sinh viên, ngoài cách dựa vào thẻ sinh viên và CMND, bạn có thể gọi đến tổng đài Mobifone 9090 (200đ/phút). Khi gọi lên tổng đài, bạn phải cung cấp số thuê bao, thông tin chính chủ thì nhân viên tổng đài mới cung cấp thời hạn sử dụng cho bạn. Đây là cách kiểm tra tiện lợi nhất nếu bạn mất thẻ sinh viên hoặc Chứng minh nhân dân.

cach-kiem-tra-thoi-han-su-dung-sim-hoc-sinh-sinh-vien-mobifone-2

Lưu ý: 

Khi thời hạn sử dụng của sim HSSV đã hết và chuyển sang một gói cước khác của Mobifone, bạn vẫn sử dụng sim bình thường và hưởng ưu đãi theo chế độ của gói cước hiện hành chứ không còn là gói cước HSSV nữa. Tuy nhiên, để biết được sim mình đang dùng được hưởng những ưu đãi nào, bạn cần soạn tin: KT DSKM gửi 999 (200đ/SMS). Hệ thống sẽ gửi thông tin các chương trình khuyến mãi và ưu đãi mà thuê bao được hưởng tại thời điểm đó.

Dù là gói cước học sinh sinh viên hay bất kỳ một gói cước nào khác của Mobifone, chúng tôi luôn mong bạn được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn. Chúc cho các thuê bao luôn dồi dào sức khỏe!

 

cach-dang-ky-internet-3g-mobifone-chu-ky-3-thang

Cách đăng ký internet 3G Mobifone chu kỳ 3 tháng

Nhằm mang đến cho người dùng di động Việt Nam nhiều sự lựa chọn về dịch vụ 3G. Mobifone đã cho ra đời nhiều gói cước 3G không chỉ giới hạn ở chu kỳ 1 tháng mà còn có rất nhiều gói cước chu kỳ 3 tháng. Những gói cước này đáp ứng nhu cầu sử dụng cho các thuê bao thường xuyên truy cập internet.

Vậy tính đến thời điểm hiện nay, Mobifone đã triển khai những gói cước 3G chu kỳ 3 tháng nào? Cách đăng ký ra sao và điều kiện đăng ký là gì? Hãy cùng dichvudidong.com.vn tìm hiểu qua bài viết dưới đây bạn nhé!

Các gói cước 3G Mobifone chu kỳ 3 tháng:

Hiện tại, Mobifone có 2 gói cước 3G chu kỳ 3 tháng, đó là: 3MIU và 3M70. Hai gói cước này được Mobifone triển khai trên toàn quốc với mong muốn đem lại cho người dùng di động dung lượng data 3G cực khủng, phục vụ công việc, giải trí, sinh hoạt và học tập.

Thay vì phải đăng ký gói 3G 1 tháng, sử dụng trong 30 ngày thì nay thuê bao đã có thể đăng ký gói cước 3 tháng, sử dụng trong 90 ngày liên tiếp. Nhờ đó thuê bao cũng tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể.

cach-dang-ky-internet-3g-mobifone-chu-ky-3-thang-1

Dưới đây là thông tin chi tiết về 2 gói cước 3 tháng của 3G Mobifone:

Tên gói 3GCước phíDung lượng dataCách đăng ký gói bằng SMSChu kỳ sử dụngCước phát sinh
 3Miu 210.000đ/chu kỳ 780MB/tháng (tăng hơn 30% so với gói MIU 1 tháng với 600MB data). MPS7 3MIU gửi 9084 3 tháng kể từ ngày đăng ký thành công. Miễn phí
 3M70 210.000đ/chu kỳ 1,8GB/tháng (tăng 200MB so với gói M70 1 tháng với 1,6GB data). MPS7 3M70 gửi 9084 3 tháng kể từ ngày đăng ký thành công. Hệ thống ngừng kết nối khi thuê bao hết dung lượng.

Hướng dẫn đăng ký gói cước 3G Mobifone chu kỳ 3 tháng:

Đăng ký gói cước 3G chu kỳ 3 tháng cũng giống như những gói cước của Mobifone. Để đăng ký gói, thuê bao chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn sau:

+ Bước 1: Soạn tin: MPS7 [Tên gói 3G] gửi 9084

+ Bước 2: Thuê bao xác nhận có đồng ý đăng ký gói cước hay không bằng cách trả lời tin nhắn mà tổng đài đã gửi về trước đó.

Chỉ cần thực hiện theo cách này, thuê bao sẽ đăng ký thành công gói cước và thoải mái sử dụng internet.

cach-dang-ky-internet-3g-mobifone-chu-ky-3-thang-2

Lưu ý: 

 • Khi đăng ký thành công gói cước, thuê bao cần phải khởi động lại máy thì mới sử dụng dung lượng từ gói được.
 • Hệ thống Mobifone sẽ tự động cập nhật dung lượng ưu đãi vào mỗi tháng của thuê bao.
 • Trong quá trình sử dụng gói, thuê bao nên thường xuyên soạn tin: KT DATA gửi 999 để kiểm tra dung lượng data của gói, kiểm soát dung lượng và phân phối hướng sử dụng cho phù hợp.

Điều kiện để đăng ký gói cước 3 tháng của 3G Mobifone:

Để đăng ký được gói cước 3G Mobifone chu kỳ 3 tháng, thuê bao phải thỏa mãn các điều kiện sau:

 • Thuê bao đang hoạt động trên mạng Mobifone.
 • Thuê bao còn đang hoạt động 2 chiều (bao gồm cả trả trước lẫn trả sau).
 • Tại thời điểm đăng ký gói chu kỳ 3 tháng, thuê bao hiện không sử dụng một gói cước 3G nào khác của Mobifone.
 • Tài khoản chính của thuê bao phải đảm bảo đủ cước phí đăng ký gói.

Nếu công việc của bạn cần phải thường xuyên truy cập internet mọi lúc mọi nơi thì hãy đăng ký những gói cước 3G Mobifone chu kỳ 3 tháng này nhé. Chắc chắn dung lượng mà những gói cước này mang lại sẽ không khiến bạn thất vọng!

 

huong-dan-cach-ung-tien-cho-thue-bao-mobifone

Hướng dẫn cách ứng tiền cho thuê bao Mobifone

Ứng tiền Mobifone là dịch vụ ứng tiền tiện ích giúp thuê bao có được một số tài khoản để sử dụng các dịch vụ vào những lúc cần thiết, cấp bách mà điện thoại lại “trống rỗng”. Dịch vụ ứng tiền này sẽ mang đến cho thuê bao từ 3k, 5k, 10k hoặc đến 50k trong tài khoản tùy vào từng đối tượng.

Vậy làm thế nào để ứng tiền nhanh? Thuê bao nào mới được ứng tiền? Hiện nay Mobifone có những cách ứng tiền nào?,….Thông tin chi tiết về dịch vụ ứng tiền cho thuê bao Mobifone sẽ được cung cấp đầy đủ trong bài viết dưới đây:

Điều kiện để được ứng tiền Mobifone:

Để được ứng tiền, thuê bao bạn đang sử dụng phải là thuê bao di động Mobifone trả trước thỏa mãn các điều kiện sau:

+ Thuê bao Mobifone đã có thời gian sử dụng từ 1 năm trở lên kể từ thời điểm kích hoạt.

+ Thuê bao Mobifone đang hoạt động 2 chiều có tài khoản chính còn dưới 300 đồng.

huong-dan-cach-ung-tien-cho-thue-bao-mobifone-1

Cách ứng tiền nhanh với 3000 đồng:

Từ lâu, Mobifone đã triển khai dịch vụ ứng tiền quen thuộc với mọi thuê bao. Với mỗi lần ứng, thuê bao sẽ được cập nhật vào tài khoản 3000 đồng. Cách ứng tiền như sau:

Thuê bao soạn tin theo cú pháp: UT gửi 900 (300đ/SMS).

Sau khi nhận được yêu cầu ứng tiền, hệ thống tổng đài sẽ gửi về thuê bao 1 SMS để xác nhận. Theo đó, thuê bao soạn: CO gửi 900 để đồng ý ứng tiền; nếu không đồng ý thì bỏ qua tin nhắn này.

huong-dan-cach-ung-tien-cho-thue-bao-mobifone-2

Với cách ứng này, mỗi thuê bao chỉ được ứng tiền 1 lần và số tiền ứng được là 3000 đồng. Nếu muốn ứng tiếp 3k nữa, thuê bao phải nạp thẻ. Số tiền ứng được sẽ cộng vào tài khoản KM3 của thuê bao trả trước, được sử dụng các dịch vụ trong nước: thoại/SMS/MMS nội mạng/liên mạng và một số dịch vụ GTGT.

Cách ứng tiền tự động lên đến 50k từ Mobifone:

Dịch vụ ứng tiền tự động Fast Credit có thể cho thuê bao ứng được số tiền từ 5000 – 50.000 đồng/lần. Dịch vụ này tiện lợi hơn là sẽ mời bạn ứng tiền tự động, số tiền ứng được cũng cao hơn nhiều so với cách ứng thông thường.

 • Hướng dẫn ứng tiền tự động Fast Credit:

Thuê bao Mobifone thực hiện theo các bước sau sẽ được ứng tiền tự động:

– Thuê bao đăng ký dịch vụ ứng tiền tự động bằng cách soạn tin: DK gửi 9015.

– Sau khi đăng ký thành công, mỗi lúc tài khoản còn dưới 5k, hệ thống sẽ tự động gửi tin nhắn đến thuê bao mời ứng tiền. Theo đó:

+ Thuê bao soạn: Y gửi 9015 để chấp nhận ứng tiền. Số tiền này sẽ được cộng vào tài khoản trong vòng 24h kể từ khi đồng ý ứng tiền.

+ Thuê bao soạn: TC gửi 9015 để từ chối sử dụng dịch vụ Fast Credit.

Hy vọng với cách ứng tiền này, thuê bao sẽ không gặp khó khăn khi gọi, nhắn tin hoặc đăng ký các dịch vụ của Mobifone; điều quan trọng hơn là giúp các thuê bao giải quyết được các trường hợp cấp bách khi tài khoản rỗng túi. Chúc các thuê bao ứng tiền Mobifone thành công!

 

goi-cuoc-d5-d7-1-ngay-mobifone-da-duoc-cung-cap-lai-1

Gói cước D5, D7 1 ngày Mobifone đã được cung cấp lại

Gói cước 3G Mobifone 1 ngày là sự lựa chọn hợp lý nhất cho các thuê bao không có nhu cầu sử dụng internet thường xuyên. Trong đó, 2 gói cước D5 và D7 được các thuê bao đăng ký sử dụng nhiều nhất vì 2 gói cước này có cước phí rẻ nhưng ngược lại dung lượng data 3G dồi dào.

Thế nhưng có một thời gian nhà mạng đã ngừng triển khai 2 gói cước D5 và D7 vì những lý do cần thiết khiến cho không ít thuê bao vô cùng tiếc nuối. Và một tin vui đáng mừng đối với người sử dụng di động đó là: Thời gian này, Mobifone đã cung cấp lại 2 gói cước này để đáp ứng nhu cầu sử dụng của các thuê bao. Hãy cùng tìm hiểu tin vui này và thông tin chi tiết về 2 gói cước D5, D7 khi được cung cấp trở lại nhé các thuê bao!

Thông tin gói cước D5 và D7 được cung cấp lại:

Bắt đầu từ ngày 9/4/2017, các thuê bao có thể đăng ký 2 gói cước D5 và D7 bình thường như trước đây. Cước phí dao động chỉ từ 5000 – 7000 đồng.

goi-cuoc-d5-d7-1-ngay-mobifone-da-duoc-cung-cap-lai

Sau một thời gian ngừng hoạt động, 2 gói cước 3G Mobifone 1 ngày D5 và D7 đã được triển khai lại. Theo đó, nếu có nhu cầu sử dụng và thuộc đối tượng áp dụng, thuê bao sẽ được đăng ký gói. Dưới đây là thông tin chi tiết:

Tên gói cướcCách đăng ký bằng SMSGiá góiDung lượngThời hạn dùngCước phát sinh
D5Soạn tin: D5 gửi 9995.000đ/ngày1GB data24h75đ/50KB
D7Soạn tin: D7 gửi 9997.000đ/ngày1.2GB data24hMiễn phí

Hai gói cước D5 và D7 được cung cấp lại sau một thời gian gián đoạn nhưng vẫn không có sự thay đổi thông tin nào so với trước đây. Do đó, các thuê bao hãy yên tâm đăng ký sử dụng nhé.

Lưu ý khi sử dụng 2 gói cước 3G D5 và D7 Mobifone:

D5 và D7 là hai trong những gói cước 3G của Mobifone, nên khi sử dụng các thuê bao cần phải lưu ý:goi-cuoc-d5-d7-1-ngay-mobifone-da-duoc-cung-cap-lai-2

+ D5 và D7 là 2 gói cước 3G ngày dành cho những thuê bao thuộc đối tượng áp dụng mới được đăng ký gói. Nếu biết thuê bao mình đang sử dụng có được đăng ký không, bạn gọi đến tổng đài 9090 hoặc bấm: *090# hoặc soạn tin: KT DSKM gửi 999 để biết chi tiết.

+ Sau khi đăng ký gói thành công, nhiệm vụ đầu tiên của thuê bao là tắt máy và khởi động lại để hệ thống tự động cập nhật dữ liệu vào thuê bao và có như thế, bạn mới có thể sử dụng được dung lượng data ưu đãi từ gói.

+ Trong quá trình sử dụng gói, thuê bao thỉnh thoảng soạn tin: KT DATA gửi 999 để kiểm tra dung lượng data còn lại và sử dụng cho phù hợp.

+ Chu kỳ sử dụng của 2 gói 3G D5, D7 Mobifone là 24h tính từ thời điểm đăng ký thành công và cả 2 gói đều tự động gia hạn khi hết chu kỳ. Nếu không có nhu cầu sử dụng nữa thì tiến hành hủy gói bằng tin nhắn:

HUY [Tên gói cước] gửi 999 nhé.

Mong rằng 2 gói cước 3G 1 ngày D5 và D7 sẽ đáp ứng nhu cầu sử dụng internet của các thuê bao. Tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất về dịch vụ 3G Mobifone từ dichvudidong.com.vn các thuê bao nhé!

dang-ky-goi-yt1-mobifone-de-xem-video-tha-ga

Đăng ký gói YT1 Mobifone để xem video thả ga

Đăng ký gói cước 3G Mobifone, thuê bao vẫn còn hạn chế trong việc xem và tải các video, clip trên Youtube vì thường hao tốn dung lượng. Do đó, Mobifone đã thiết kế riêng một gói cước dành cho kênh Youtube. Theo gói cước này, các thuê bao có thể truy cập internet, thoải mái xem Youtube hoàn toàn miễn phí.

Gói cước dành cho Youtube có tên là YT1. Gói mang lại cho thuê bao một kênh giải trí vô cùng hấp dẫn. Các thuê bao hãy cùng tìm hiểu về gói cước này nhé: Cách đăng ký, cách sử dụng, dung lượng, cước phí,…

Thông tin chi tiết về gói cước YT1 Mobifone:

YT1 là gói cước phù hợp cho những thuê bao không thường xuyên sử dụng dịch vụ 3G Mobifone hoặc thường xuyên truy cập Youtube nên muốn đăng ký gói cước để tiết kiệm chi phí.

– Tên gói cước: YT1.

– Cước phí đăng ký: 10.000 đồng/chu kỳ.

– Đối tượng được đăng ký: Thuê bao di động trả trước và trả sau đang hoạt động 2 chiều truy cập ứng dụng Youtube, FPT play trên Smartphone hoặc tablet.

– Thời hạn sử dụng: 1 ngày tính từ thời điểm đăng ký gói thành công.

– Ưu đãi data:

+ Tặng 2GB truy cập Youtube, FPT Play xem phim, clip thả ga.

+ Thuê bao truy cập các trang trên từ 7 – 24h trong ngày và truy cập với tốc độ không giới hạn trong khoảng thời gian từ 0h- trước 7h.

dang-ky-goi-yt1-mobifone-de-xem-video-tha-ga-1

Ngoài dung lượng miễn phí để truy cập Youtube, thuê bao còn được tặng thêm 300MB data để truy cập vào các ứng dụng khác như: lướt web, online facebook,….sau khi đăng ký gói thành công.

Cách đăng ký gói cước YT1 Mobifone:

 Muốn xem video thả ga trên Youtube, các thuê bao phải đăng ký gói YT1. Để đăng ký gói cước YT1 Mobifone, thuê bao soạn tin theo cú pháp sau:

MPS7 YT1 gửi 9084

Tương tự như những gói cước 3G khác của Mobifone, để biết thuê bao đã đăng ký gói cước thành công hay chưa, bạn cần xác nhận qua SMS từ tổng đài gửi về ngay sau đó. Đương nhiên, các thuê bao cần khởi động lại máy thì mới sử dụng ưu đãi từ gói được.dang-ky-goi-yt1-mobifone-de-xem-video-tha-ga-2

Lưu ý khi sử dụng gói cước YT1 Mobifone:

 • Riêng đối với gói YT1 Mobifone, các thuê bao được đồng thời đăng ký cùng lúc 2 gói cước là YT1 và  1 gói cước 3G nào đó để sử dụng.
 • Sau khi sử dụng hết 300MB, thuê bao tiếp tục truy cập vào các ứng dụng khác, hệ thống sẽ trừ cước phí là 75đ/50MB (nếu thuê bao không đăng ký gói cước 3G). Ngược lại thuê bao có sử dụng gói 3G Mobifone song song, hệ thống sẽ trừ vào dung lượng ưu đãi của gói cước.
 • Gói có tính năng tự gia hạn khi hết chu kỳ. Nếu không có nhu cầu sử dụng trong chu kỳ tới, thuê bao soạn tin: HUY YT1 gửi 999 để hủy gói cước.

Gói cước YT1 Mobifone vô cùng tiện lợi cho những người “nghiện” Youtube. Chính vì vậy các thuê bao hãy đăng ký gói nếu thấy gói thật sự phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình nhé. Chúc các thuê bao đăng ký gói thành công!

Hướng dẫn hủy gói 3G M70 của Mobifone

Có rất nhiều thuê bao thắc mắc rằng: Gói cước 3G M70 của Mobifone có dung lượng data ưu đãi khủng, cước phí lại rẻ. Vậy tại sao lại hủy gói cước này đi? Gói cước 3G M70 đúng thật là một gói cước như thế, nhưng trong nhiều trường hợp, bạn buộc phải hủy gói cước này đi.

Gói cước 3G M70 Mobifone mang đến cho thuê bao dung lượng data khủng lên đến 1,6GB data tốc độ cao nhưng chỉ với 70.000 đồng. Nhưng khi không có nhu cầu sử dụng nữa, thuê bao phải hủy gói để không gây lãng phí dung lượng. Vậy cách hủy gói cước M70 Mobifone cụ thể như thế nào? Các thuê bao hãy cùng theo dõi hướng dẫn dưới đây nhé!

Hủy gói cước 3G M70, bảo toàn được 70.000đ/tháng:

Gói cước 3G M70 của Mobifone thật sự hữu ích. Gói mang đến cho thuê bao một dung lượng khủng để truy cập internet mọi lúc mọi nơi trong suốt 1 tháng. Tuy nhiên, nếu hủy gói cước, thuê bao sẽ bảo toàn được 70.000đ/tháng trong tài khoản thuê bao. Với số tiền này, thuê bao vi vu gọi điện, nhắn tin cho bạn bè, người thân,…hoặc đăng ký một dịch vụ nào khác của Mobifone.

Tuy nhiên, các thuê bao chỉ nên hủy gói cước M70 trong các trường hợp sau:

+ Bạn hoàn toàn không có nhu cầu sử dụng dịch vụ 3G Mobifone nữa.

+ Gói cước 3G thuê bao đang dùng không còn phù hợp với thời điểm hiện tại nữa nên việc hủy gói là cần thiết để đăng ký một gói cước khác phù hợp hơn.

+ Muốn bảo toàn số tài khoản còn lại trong thuê bao để dùng vào các nhu cầu khác.

huong-dan-huy-goi-3g-m70-cua-mobifone-1

Trong nhiều trường hợp phải hủy đi gói cước 3G M70 của Mobifone.

Cách hủy gói cước 3G M70 Mobifone:

Dưới đây là cách hủy gói cước 3G M70 Mobifone chỉ bằng một tin nhắn duy nhất.

Để hủy gói cước M70, thuê bao soạn tin theo cú pháp:

HUY M70 gửi 999

Để biết được gói đã bị hủy thành công hay chưa, thuê bao xác nhận qua nội dung tin nhắn từ tổng đài gửi về ngay sau đó nhé.

Thật nhanh, thật đơn giản đúng không nào! Tuy nhiên, các thuê bao cũng cần phải lưu ý:

 • Trước khi hủy gói M70, bạn nên soạn tin: KT DATA gửi 999 để kiểm tra dung lượng data còn lại là bao nhiêu, sau đó tận dụng hết trước khi hủy. Vì một khi gói cước đã hủy, toàn bộ dung lượng còn lại sẽ bị hủy theo.
 • Sau khi đã hủy gói M70, mọi truy cập internet 3G của thuê bao sau này đều được tính cước theo quy định của nhà mạng.
huong-dan-huy-goi-3g-m70-cua-mobifone-2

Hướng dẫn cách hủy gói cước 3G M70 Mobifone bằng tin nhắn.

Các lựa chọn gói 3G Mobifone khác dành cho thuê bao:

Mặc dù đã hủy gói cước M70 nhưng thuê bao vẫn có thể đăng ký lại bất kỳ một gói cước 3G nào khác của Mobifone (chỉ cần có nhu cầu). Dưới đây là một số gói cước 3G khác:

Tên gói 3GCước phíDung lượng dataCách đăng ký bằng SMSCước phát sinhChu kỳ sử dụng
Mỉu70.000đ600MBMPS7 MIU gửi 9084+ Đối với các gói cước: Miu, Miu90, BMiu: Miễn phí hoàn toàn cước phát sinh vượt gói.

+ Đối với các gói cước: M70, M90, M120, M200: Ngắt kết nối khi hết dung lượng, thuê bao có thể mua thêm data để tiếp tục sử dụng.

30 ngày
Miu9090.000đ1GBMPS7 MIU90 gửi 9084
BMiu200.000đ3GBMPS7 BMIU gửi 9084
M7070.000đ1,6GBMPS7 M70 gửi 9084
M9090.000đ2,1GBMPS7 M90 gửi 9084
M120120.000đ3GBMPS7 M120 gửi 9084
M200200.000đ5,5GBMPS7 M200 gửi 9084

Hãy chọn gói cước phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng để đăng ký các thuê bao nhé!

dang-ky-goi-m70-mobifone-nhan-den-16gb-thang

Đăng ký gói M70 Mobifone nhận đến 1,6GB tháng

Nhắc đến các gói cước 3G Mobifone, các thuê bao liền nghĩ ngay đến gói cước M70. Đây là gói cước 3G giới hạn của Mobifone có dung lượng data và cước phí phù hợp. Hơn nữa, M70 còn là gói cước có nhiều ưu điểm khác nên được rất nhiều các thuê bao đăng ký sử dụng.

Gói cước 3G M70 Mobifone cũng phù hợp với rất nhiều đối tượng: có thể là các bạn học sinh sinh viên, nhân viên văn phòng, kinh doanh, viên chức nhà nước,…Đăng ký gói cước này, các thuê bao sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí tiền 3G mỗi tháng. Bài viết dưới đây sẽ mách bạn cách đăng ký gói cước 3G M70 Mobifone, các thuê bao đừng bỏ qua cơ hội này nhé!

Ưu điểm gói 3G M70 Mobifone mang lại cho các thuê bao:

Gói M70 Mobifone được các thuê bao đăng ký sử dụng nhiều là nhờ những ưu điểm sau đây:

 • Gói có dung lượng data ưu đãi khủng: So với các gói cước khác có cùng mức phí như gói Miu, thì gói M70 có dung lượng data miễn phí khủng hơn nhiều lên đến 1,6GB data tốc độ cao/tháng. Trong khi đó, gói Miu cũng 70k nhưng chỉ nhận được 600Mb data/tháng. Với dung lượng này, các thuê bao tha hồ truy cập internet mọi lúc mọi nơi nhé.
 • Cước phí rẻ: Đăng ký gói M70, thuê bao chỉ cần bỏ ra 70.000đ/tháng, tương đương 2.500đ/ngày. Đây là mức cước khá rẻ khi sử dụng dịch vụ 3G Mobifone.
 • Kiểm soát được mức độ sử dụng: Gói 3G M70 có một đặc tính là: Sau khi sử dụng hết dung lượng ưu đãi, hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối. Nhờ đó mà thuê bao sẽ kiểm soát được mức độ sử dụng cũng như chi phí phát sinh. Nếu thuê bao có nhu cầu tiếp tục sử dụng 3G thì bạn có thể đăng ký một gói cước bổ sung khác hoặc gia hạn gói cước trước thời hạn.
 • Dễ dàng kiểm soát được dung lượng: Trong quá trình sử dụng, để cân bằng dung lượng data cũng như có mức độ sử dụng phù hợp, các thuê bao có thể chủ động kiểm tra dung lượng bằng cách soạn tin: KT DATA gửi 999. Chỉ cần soạn tin nhắn này, thuê bao sẽ biết được 3 yếu tố: tên gói cước 3G đang dùng, dung lượng còn lại và thời hạn sử dụng.
dang-ky-goi-m70-mobifone-nhan-den-16gb-thang-2

Gói cước 3G M70 giới hạn dung lượng của Mobifone mang đến cho thuê bao có nhiều ưu điểm.

Hướng dẫn đăng ký gói M70 Mobifone giới hạn dung lượng:

Để đăng ký gói cước 3G M70 giới hạn dung lượng của Mobifone, thuê bao chỉ cần soạn 1 tin nhắn theo cú pháp:

MPS7 M70 gửi 9084

Sau khi nhận SMS phản hồi từ tổng đài, thuê bao soạn tiếp tin nhắn xác nhận đồng ý đăng ký gói cước M70. Thuê bao đăng ký thành công gói cước M70 sẽ nhận được 1,6GB dung lượng data tốc độ cao.

dang-ky-goi-m70-mobifone-nhan-den-16gb-thang-1

Đăng ký gói cước 3G M70 giới hạn dung lượng của Mobifone nhận được 1.6GB data ưu đãi.

Chi tiết gói cước 3G M70 Mobifone:

Tên gói 3GCước phíDung lượng dataCách đăng ký bằng SMSChu kỳ sử dụngCước phát sinh
M7070.000 đồng/tháng1,6Gb dataMPS7 M70 gửi 908430 ngàyngắt kết nối khi hết dung lượng.

Lưu ý khi sử dụng gói cước 3G M70 Mobifone:

+ Các thuê bao chỉ được đăng ký 2 gói cước trong cùng một thời điểm. Nếu đã đăng ký gói cước M70 thì thuê bao sẽ không được đăng ký gói cước khác. Nếu muốn đăng ký gói cước khác, thuê bao phải hủy gói M70 theo cú pháp: HUY M70 gửi 999 rồi mới đăng ký được.

+ Các thuê bao có thể gia hạn gói M70 trước thời điểm bằng cách soạn tin: GH M70 gửi 999 với điều kiện: dung lượng data đã hết nhưng thời hạn sử dụng vẫn còn nhiều.

+ Thời hạn sử dụng gói M70 là 30 ngày (tính từ ngày đăng ký gói cước thành công).

+ Sau khi đăng ký gói cước M70 thành công, bạn cần tắt nguồn điện thoại và khởi động lại máy ngay sau đó thì mới bắt đầu sử dụng dung lượng từ gói được.

Chúc các thuê bao đăng ký gói cước 3G M70 Mobifone thành công và hài lòng với những gì mà gói mang lại!

cac-doi-tuong-co-the-dang-ky-su-dung-3g-cua-mobifone

Các đối tượng có thể đăng ký sử dụng 3G của Mobifone

Một tháng, thuê bao có thể tiêu tốn 50k, 100k, 200k,…thậm chí lên đến 500k và nhiều hơn tùy thuộc vào mức độ truy cập của từng thuê bao. Chỉ thỉnh thoảng truy cập 3G, thuê bao chỉ mất đi số tài khoản nhỏ, nhưng truy cập với mức độ thường xuyên, tài khoản thuê bao có thể cạn kiệt chỉ trong chốc lát.

Do đó, muốn tiết kiệm tài khoản tốt nhất, các thuê bao phải sử dụng dịch vụ 3G Mobifone thông qua việc đăng ký các gói cước 3G. Cách đăng ký không khó. Tuy nhiên để đăng ký được dịch vụ 3G Mobifone, thuê bao phải thuộc đối tượng đăng ký và thỏa mãn các điều kiện nhà mạng đưa ra. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho thuê bao những thông tin cần thiết nhất về đối tượng có thể đăng ký sử dụng 3G của Mobifone.

Lợi ích khi đăng ký dịch vụ 3G Mobifone:

Đăng ký dịch vụ 3G Mobifone, thuê bao không những được truy cập internet mọi lúc mọi nơi: trường học, công ty, du lịch, biển,…hoặc bất cứ nơi nào không có wifi phủ sóng. Đồng thời khắc phục được những nhược điểm: nơi không có mạng dây, không có wifi hoặc có nhưng yếu. Nhờ đó mà thuê bao sẽ giải quyết, khắc phục được các yêu cầu về công việc, sinh hoạt, học tập,…một cách kịp thời.

Đặc biệt, dịch vụ 3G của Mobifone sẽ giúp các thuê bao tiết kiệm được số tài khoản kha khá để sử dụng vào các mục đích khác như: đăng ký gói cước gọi, nhắn tin, gói trò chơi, phim, bóng đá,…

cac-doi-tuong-co-the-dang-ky-su-dung-3g-cua-mobifone-1

Đăng ký dịch vụ 3G Mobifone giúp thuê bao tiết kiệm khá nhiều chi phí.

Đối tượng được đăng ký sử dụng 3G Mobifone:

Dịch vụ 3G Mobifone tuy hữu ích và khá tiện lợi nhưng không phải thuê bao nào cũng được đăng ký mà phải thuộc các đối tượng hoặc thỏa mãn các điều kiện sau:

+ Thuê bao bạn đang sử dụng phải là thuê bao hòa mạng Mobifone.

+ Tình trạng của thuê bao: đang hoạt động 2 chiều (bao gồm cả thuê bao di động và thuê bao Fast connect).

+ Tài khoản thuê bao tại thời điểm đó phải đảm bảo đủ cước phí gói cước 3G Mobifone cần đăng ký.

+ Đối với những gói cước 3G chu kỳ 1 ngày, để biết được thuê bao bạn đang dùng có được đăng ký gói cước đó không, bạn cần soạn tin: KT DSKM gửi 999 hoặc gọi đến tổng đài Mobifone 9090 để được giải đáp nhé.

Cách đăng ký dịch vụ 3G của Mobifone:

Cách đăng ký dịch vụ 3G Mobifone cực kỳ đơn giản. Thuê bao chỉ cần thực hiện theo 2 bước sau:

 • Bước 1: Soạn tin: MPS7 [Tên gói 3G] gửi 9084.
 • Bước 2: Xác nhận có đồng ý đăng ký gói cước 3G đó hay không ngay khi nhận được SMS từ hệ thống tổng đài gửi về.
cac-doi-tuong-co-the-dang-ky-su-dung-3g-cua-mobifone-2

Tùy vào tên gói cước 3G mà thuê bao soạn tin nhắn phù hợp cho đúng với cú pháp. Sau khi nhận được yêu cầu đăng ký, hệ thống sẽ tự động cập nhật dữ liệu vào thuê bao và trừ đi số tài khoản tương ứng.

Lưu ý khi sử dụng dịch vụ 3G Mobifone:

Để sử dụng gói cước 3G Mobifone hiệu quả, các thuê bao cần phải lưu ý:

+ Thường xuyên kiểm tra dung lượng data của gói để biết dữ liệu còn hết mà sử dụng hợp lý. Cách kiểm tra như sau: Thuê bao soạn tin: KT DATA gửi 999.

+ Muốn hủy gói cước 3G đang dùng, bạn soạn tin: HUY [Tên gói 3G] gửi 999.

+ Muốn gia hạn gói cước trước khi kết thúc chu kỳ, bạn soạn tin: GH [Tên gói 3G] gửi 999.

Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ 3G Mobifone, thuê bao hãy lựa chọn gói cước phù hợp nhất để đăng ký nhé. Chúc các thuê bao đăng ký gói cước 3G Mobifone thành công!

 

cach-huy-dang-ky-dich-vu-3g-cua-mobifone-qua-sms

Cách hủy đăng ký dịch vụ 3G của Mobifone qua SMS

Hủy đăng ký dịch vụ 3G Mobifone tức là hủy gói cước 3G thuê bao đang sử dụng. Thực chất, việc hủy dịch vụ 3G Mobifone này rất đơn giản, chỉ cần thuê bao soạn một tin nhắn duy nhất là xong. Thế nhưng, nhiều thuê bao đã mất hàng đống thời giờ để tìm cách hủy dịch vụ.

Để tiết kiệm thời gian cũng như để mọi thuê bao đều biết cách hủy đăng ký dịch vụ 3G Mobifone, tại sao bạn không dành chút ít thời gian tầm 1 phút để đọc bài viết dưới đây? Chắc chắn bạn sẽ có được nhiều thông tin bổ ích.

Những lý do thuê bao nên hủy ngay dịch vụ 3G Mobifone:

Nếu bạn đang rất dung lượng data 3G để truy cập internet vào những lúc đi ra ngoài, công tác, du lịch,…mà hủy đi gói cước 3G đang dùng thì chắc chắn thuê bao sẽ gặp rất nhiều khó khăn, không thuận lợi. Do đó, các thuê bao chỉ nên hủy đăng ký dịch vụ 3G Mobifone vì những lý do sau:

+ Thuê bao hoàn toàn không có nhu cầu sử dụng gói nữa.

+ Thuê bao muốn hủy gói cước 3G Mobifone đang dùng để đăng ký một gói cước khác phù hợp hơn.

+ Sử dụng dịch vụ 3G Mobifone sẽ giúp thuê bao tiết kiệm chi phí mỗi tháng. Tuy nhiên, bạn muốn hủy gói cước 3G đang dùng để bảo toàn số tài khoản còn lại trong thuê bao sử dụng cho các dịch vụ cần thiết khác.

cach-huy-dang-ky-dich-vu-3g-cua-mobifone-qua-sms-1

Khi không có nhu cầu sử dụng, các thuê bao nên hủy dịch vụ 3G Mobifone.

Hướng dẫn hủy dịch vụ 3G Mobifone bằng SMS:

Hủy dịch vụ 3G Mobifone bằng tin nhắn (SMS) là cách hủy đơn giản nhất, được hầu hết các thuê bao áp dụng hiện nay. Khi cần hủy dịch vụ 3G Mobifone, các thuê bao thực hiện theo hướng dẫn sau:

+ Nếu bạn biết chắc chắn tên gói cước 3G thuê bao đang sử dụng thì soạn tin theo cú pháp:

HUY [Tên gói 3G] gửi 999

Ví dụ: Nếu muốn hủy gói 3G Miu Mobifone, bạn soạn tin: HUY MIU gửi 999.

+ Nếu bạn không biết tên gói cước thuê bao đang dùng thì soạn tin theo cú pháp:

HUY DATA gửi 999

cach-huy-dang-ky-dich-vu-3g-cua-mobifone-qua-sms-2

Cách hủy đăng ký dịch vụ 3G Mobifone bằng tin nhắn dành cho thuê bao.

Lưu ý:

 • Dù hủy gói cước 3G bằng cách nào thì thuê bao cũng cần phải xác nhận qua SMS từ hệ thống tổng đài gửi về để biết chắc là mình đã hủy dịch vụ thành công nhé.
 • Khi gói cước 3G Mobifone đã bị hủy thành công, toàn bộ dung lượng data còn lại của gói (nếu có) sẽ bị hủy theo. Do đó, trước khi hủy gói, thuê bao cần soạn tin: KT DATA gửi 999 để biết dung lượng của gói cước 3G còn lại là bao nhiêu. Đây cũng là cách để thuê bao biết chính xác tên gói cước đang dùng nhanh nhất.

Đăng ký lại dịch vụ 3G Mobifone cho thuê bao:

Sau khi hủy dịch vụ 3G Mobifone, mọi truy cập internet của thuê bao khi bật 3G sẽ được tính theo giá cước quy định hiện hành của nhà mạng là 75đ/50KB. Với cách tính này, thuê bao dùng bao nhiêu sẽ trả tiền bấy nhiêu; nếu dùng không kiểm soát, tài khoản của thuê bao sẽ nhanh chóng cạn kiệt. Do đó, khi có nhu cầu sử dụng trở lại, thuê bao hoàn toàn có thể đăng ký lại dịch vụ 3G Mobifone thông qua các gói cước.

Dưới đây là một số gói cước 3G Mobifone được nhiều người dùng hiện nay:

Tên gói 3GCước phíDung lượng dataCách đăng ký bằng SMSCước phát sinhChu kỳ sử dụng
MIU70.000đ600MBMPS7 MIU gửi 9084+ Đối với các gói cước: Miu, Miu90, BMiu: Miễn phí cước phát sinh vượt gói.

+ Đối với các gói cước: M70, M90, M120, M200: Ngắt kết nối khi hết dung lượng, thuê bao có thể mua thêm data để tiếp tục sử dụng.

30 ngày
MIU9090.000đ1GBMPS7 MIU90 gửi 9084
BMIU200.000đ3GBMPS7 BMIU gửi 9084
M7070.000đ1,6GBMPS7 M70 gửi 9084
M9090.000đ2,1GBMPS7 M90 gửi 9084
M120120.000đ3GBMPS7 M120 gửi 9084
M200200.000đ5,5GBMPS7 M200 gửi 9084

Ngoài ra còn có rất nhiều các gói cước 3G Mobifone khác chu kỳ: 1 ngày, 30 ngày, 60 ngày, 360 ngày,…

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ 3G, các thuê bao hãy liên hệ ngay Hotline tổng đài Mobifone 9090 để được giải đáp nhé! Chúc các thuê bao mãi mãi dồi dào sức khỏe!